Giải golf Liên đoàn Luật sư Việt Nam mở rộng lần V-2013

Liên đoàn sẽ tổ chức giải golf Liên đoàn Luật sư Việt Nam mở rộng lần V-2013 tại CLB Golf Sông Bé vào ngày 9-5, với sự tham gia của các luật sư trong và ngoài nước. Ngoài ra giải còn mở rộng đến những người yêu thích môn golf đang làm việc trong các cơ quan nội chính Trung ương và địa phương, cùng các khách mời và đơn vị tài trợ.

Thông qua sự tài trợ của các nhà mạnh thường quân và các tổ chức hành nghề luật sư, ban tổ chức sẽ trích ra một khoản tiền để tài trợ học bổng cho các sinh viên nghèo học giỏi tại các trường ĐH Luật Hà Nội và TP.HCM.

BTC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.