Giải quần vợt 2016: Lian Trần và Tâm Hảo đăng quang

Với phong độ vượt trội so với đối thủ, Lian Trần và Tâm Hảo xuất sắc đăng quang ngôi vô địch đồng đội nữ.

Ở trận đánh đơn đầu tiên, tay vợt 15 tuổi Lian Trần đối đầu người chị ruột Demi Trần. Và với hai set thắng cùng điểm số 6/3, tài năng trẻ đưa TP.HCM 1 dẫn trước TP.HCM 2 tỉ số 1-0. Trận đơn thứ hai, Sĩ Bội Ngọc dù thi đấu rất nỗ lực nhưng vẫn không thể cản bước tiến của Tâm Hảo. Sau ba set đấu nghẹt thở thúc thủ 5/7; 7/6; 4/6, Hảo bất lực nhìn hai đồng đội nâng cao chiếc cúp vô địch.

Sau trận thắng bất ngờ trước Bình Dương, Công an nhân dân với hai tay vợt chủ lực Thành Trung, Đức Dương sẽ đối đầu các nhà đương kim vô địch Quân đội 1 trong trận tranh ngôi vương diễn ra sáng 16-5. Lực lượng của Quân đội 1 quy tụ các hảo thủ Chí Khương, Thanh Hoàng, Anh Khoa và Công Tiễn được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ.

Hai cựu binh Thành Trung, Đức Dương sau nhiều năm rời xa đấu trường quốc gia đang có sự trở lại rất hoàn hảo. Tuy nhiên, chỉ với nỗ lực của “cậu bé nhặt bóng” Thành Trung ngày nào, một cuộc lật đổ vào lúc này là chưa thể hay nói đúng hơn là không thể.

Nếu trường hợp hai bên không thể phân định thắng bại sau hai trận đơn, Quân đội 1 vẫn nằm ở thế “kèo trên” Công an nhân dân tại trận đánh đôi quyết định.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.