Giải quần vợt VĐQG: Sức trẻ thắng thế

Nếu như Hoàng Thiên (TP.HCM), Hoàng Nam (Bình Dương) dễ dàng lần lượt hạ Quốc Khánh (TP.HCM), Quang Trí (Cà Mau) cùng tỉ số 6/2; 6/1 đi tiếp thì chiến thắng của tay vợt 16 tuổi Trịnh Linh Giang (Hà Nội) hạ Thanh Hoàng (Quân đội) như một điểm sáng tại vòng đấu tứ kết. Sét đầu, Linh Giang thắng dễ 6/2 nhưng sau đó để thua đáng tiếc 6/7 trong loạt tiebreak. Ở sét đấu quyết định, Linh Giang nhanh chóng nắm bắt thế trận buộc Thanh Hoàng gác vợt 6/3.

Với chiến thắng 2-1, tay vợt vô địch U-16 Linh Giang sẽ đối đầu đương kiêm vô địch quốc gia Lý Hoàng Nam ở bán kết. Đây cũng được xem là “trận chung kết” của hai đối thủ U-16. Trận còn lại, Hoàng Thiên so tài cùng Phạm Minh Tuấn (đánh bại Vũ Artem 6/1; 1/6; 6/1 ở tứ kết).

Nội dung đơn nữ, đương kiêm vô địch Đài Trang có dịp tái ngộ kỳ phùng địch thủ Thanh Bình (Đà Nẵng) ở bán kết. Trận còn lại là cuộc tranh tài nội bộ giữa hai tay vợt TP.HCM Phi Khanh và Tâm Hảo.

M.QUANG

Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

Tuyển Anh dính lời nguyền World Cup

(PLO)- Tuyển Anh đã dính “lời nguyền chết chóc” trên một kênh truyền hình tại những giải đấu lớn mà Tam sư tham dự, sau màn trình diễn nhạt nhòa trong trận hòa Mỹ 0-0 ở World Cup 2022.
Qatar chuyển hướng đăng cai World Cup sớm tám năm so với kế hoạch khi bị gãy kế hoạch đăng cai Olympic 2016.

Vì sao World Cup 2022 “rơi trúng đầu” Qatar?

(PLO)- Một chiến dịch vận động hoành tráng, rồi 12 năm chuẩn bị tốn hơn 300 tỉ USD, Qatar có tiền và có tất cả nhưng một đội tuyển đá cho ra trò là tiền không mua được.
Messi và Argentina phải tỉnh thức trước Mexico. Ảnh: GETTY IMAGES

Messi, thắng hay về nước?

(PLO)-  Một trận đấu buộc phải thắng cho Argentina, sau khi Messi và đồng đội bị Saudi Arabia làm cho choáng váng ở trận ra quân buộc họ phải thắng Mexico nếu không muốn sớm dừng cuộc chơi.