Giải quần vợt vô địch quốc gia 2011: Gay cấn

Minh Quân đang dẫn 5/1 và khi mà mọi dự đoán thất bại đã nghiêng hẳn về phía Thiên, tay vợt trẻ bất ngờ thắng liền bốn game san bằng 5/5. Ở sét đầu, phải chờ đến loạt tiebreak Minh Quân mới hạ Hoàng Thiên 7/6. Minh Quân thừa nhận đây là trận đấu căng nhất trong những lần anh đối đầu với tay vợt trẻ này.

Trận còn lại, Đan Mạch (Bình Dương) đã thắng đàn anh Lê Minh 2-1 và trận bán kết sẽ gặp Quang Huy trong khi Minh Quân đối đầu Quốc Khánh.

Đơn nữ, Đài Trang thắng Tâm Hảo 2-0 sẽ tiếp Lam Anh (vượt qua Thanh Bình 2-0) ở trận tranh vô địch.

MINH QUANG

Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

(PLO)- Các nguồn tin thân cận với Cristiano Ronaldo đã bác bỏ tuyên bố rằng cầu thủ 37 tuổi này sẽ gia nhập đội bóng Saudi Arabia Al-Nassr vào tháng 1 theo như tờ Daily Mail đưa tin.
Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

(PLO)- Từ Barcelona, đến Paris, Milano, Rabat, đến Qatar, cộng đồng người Morocco ăn mừng chiến thắng của đội nhà trước Tây Ban Nha tại vòng 1/8 World Cup 2022 sau loạt đá luân lưu. Dưới đây là chùm ảnh của Getty.
Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

(PLO)- Kết thúc vòng bảng, ba đội Tây Á gồm Saudi Arabia, Iran và chủ nhà Qatar bị loại, sau vòng 16 đội thì lần lượt Úc, Nhật Bản rồi Hàn Quốc dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, cái được của bóng đá châu Á rất lớn.