Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê
(PLO)- Chiều 18-12, hoa hậu H'Hen Niê đã về Việt Nam sau hành trình tham gia Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe) tại Thái Lan. H'Hen Niê đã bật khóc trong vòng tay người hâm mộ tại sân bay.

Chiều 18-12, hoa hậu H'Hen Niê về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau hành trình tham gia Hoa hậu hoàn vũ (Miss Universe). Rất đông fan hâm mộ đã chờ đón H'Hen, cô hoa hậu vừa lập thành tích vào Top 5 Miss Universe. Em rể H'Hen Niê cho biết cả nhà thuê xe đi từ tối 17-12, mọi người vui đến mất ngủ. Chưa bao giờ buôn làng rộn vui như thế.

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê - ảnh 1Cô em gái của H'Hen tên là H'Min gây bất ngờ bởi vẻ ngoài rất xinh đẹp.

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê - ảnh 2Hơn 30 người ở buôn làng Sứt M'đưng trong trang phục Ê Đê truyền thống đã "đổ bộ" sân bay để chào đón hoa hậu tóc ngắn trở về.

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê - ảnh 3Em gái H'Min của H'Hen lấy chồng sớm như bao cô gái Ê Đê khác và đã có hai con. Trong hình là một trong hai con gái của H'Min.

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê - ảnh 4H'Hen Niê khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất cùng ba mẹ và gia đình nhà thiết kế Linh San

 

Bà con Ê Đê ở buôn làng đến sân bay đón H'Hen Niê - ảnh 5Trang phục H'Hen Niê mặc hầu hết của nnhà thiết kế Linh San

 

 

HỒNG MINH - Ảnh: Hồng Minh, Linh San