Hiện nguyên nhân cái chết của ca sĩ xấu số vẫn đang trong quá trình điều tra. Trước đó, vào năm 2014, Lư Khải Đồng (Ellen Joyce Loo) từng được chẩn đoán bị rối loạn lưỡng cực (một chứng bệnh rối loạn tâm thần gây ra sự biến đổi không ổn định về cảm xúc).

Ca sĩ đồng tính 32 tuổi tử vong khi rơi từ tòa nhà cao tầng - ảnh 1Hình ảnh cuối cùng được Lư Khải Đồng đăng trên trang Facebook cá nhân.
Ca sĩ đồng tính 32 tuổi tử vong khi rơi từ tòa nhà cao tầng - ảnh 2Tòa nhà cao tầng nơi Lư Khải Đồng rơi xuống.

Nu ca si dong tinh Hong Kong tu vong do roi tu toa nha cao tang hinh anh 2

Dòng trạng thái gây khó hiểu trên trang cá nhân của Lư Khải Đồng vào ngày 2-8.

Lư Khải Đồng sinh năm 1986, là một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Hong Kong, cô từng thành công với nhiều ca khúc Departure, Cassette, Nghẹn ngào, 16… Năm 14 tuổi, cô cùng anh trai giành giải ba trong cuộc thi âm nhạc “Original Music 2000”. Sau đó một năm, cô và nữ ca sĩ Eman Lam thành lập nhóm AT 17.

Ngoài hoạt động trong nhóm, Lư Khải Đồng còn tham gia sản xuất và viết bài hát cho các nghệ sĩ khác: Kay Tse, Miriam Yeung, Sally Yeh. Vào năm 2016, cô bất ngờ kết hôn với bạn gái đồng tính Fisher Yu sinh năm 1973. Mới đây, cô vinh dự được nhận giải thưởng âm nhạc Đài Loan năm 2017.

Xem thêm bài viết đề xuất:


Câu chuyện về cái tách trà
Câu chuyện về cái tách trà
(PLO)- Trước đây, tôi không phải là tách trà đâu, tôi là đất sét đỏ cơ. Rồi có một người đem tôi cuộn lại, đập dẹt ra, rồi nhào, rồi lại đập dẹt.