Ai đã xin học bổng 100% cho Lavie con gái Mai Phương

GN (Tổng hợp)
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 2/4/2020 - 11:09

(PLO)- Mai Phương ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Cô để lại Lavie khi đang học lớp 1 khiến đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối... May mắn bé Lavie đã được nhận học bổng 100%.

Bé Lavie - con gái Mai Phương nhận học bổng hơn một năm trước khi diễn viên Con ông Hai Lúa qua đời.

Ai đã xin học bổng 100% cho Lavie con gái Mai Phương - ảnh 1Mai Phương và con gái Lavie.

Vậy nghệ sĩ nào đã xin học bổng 100% từ mẫu giáo đến đại học cho bé Lavie để Mai Phương yên tâm điều trị bệnh?

Ai đã xin học bổng 100% cho Lavie con gái Mai Phương - ảnh 2

Trên trang cá nhân người bạn thân của Mai Phương là Ốc Thanh Vân đã thông tin việc Lave được học bổng 100%: "Một năm rưỡi qua, em nhẹ gánh và lo trị bệnh vì Lavie có học bổng, con được tài trợ việc học 100% từ mẫu giáo cho đến đại học".

Ai đã xin học bổng 100% cho Lavie con gái Mai Phương - ảnh 3

Việc Ốc Thanh Vân cắt tóc giống Mai Phương, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: “Buông. Buông ở đây không phải buông bỏ mà là buông bớt cho nhẹ đầu. Em ơi, nhìn chị này, chị có hẹn cắt tóc giống em, để em khoẻ lại mình mặc đồ đôi là y nhau luôn. Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em".

Ai đã xin học bổng 100% cho Lavie con gái Mai Phương - ảnh 4Diễn viên của Tiếng sét trong mưa - Cao Minh Đạt chia sẻ trên trang cá nhân về tấm lòng của Ốc Thanh Vân dành tặng cho con gái Mai Phương.

Nhưng ai mới là người giúp bé Lavie nhận học bổng? Đó chính là diễn viên Quốc Thuận, anh đã chạy đôn đáo để xin suất học bổng cho bé Lavie.

Ai đã xin học bổng 100% cho Lavie con gái Mai Phương - ảnh 5

Nam diễn viên xúc động chia sẻ trên trang cá nhân:"Tôi nghĩ mình đã làm được một phần cho Mai Phương và bé Lavie nhưng vẫn cảm thấy bé cần nhiều hơn thế nữa.

Khi Phương biết Lavie được sự quan tâm như vậy của đồng nghiệp, Phương rất vui. Chỉ tiếc là, Phương đi quá nhanh. Tôi rất sốc".

Ai đã xin học bổng 100% cho Lavie con gái Mai Phương - ảnh 6Hình ảnh sinh nhật của con gái Mai Phương năm 2019 do nghệ sĩ Quốc Thuận đăng tải.

Tấm lòng của Ốc Thanh Vân, diễn viên Quốc Thuận... là món quà tinh thần dành cho Mai Phương được công chúng hoan nghênh vì tinh thần nghệ sĩ.

 

GN (Tổng hợp)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.