Chị em Á hậu Võ Hoàng Yến, Kiều Loan nhảy Ghen Cô Vy

PHI LONG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 21/4/2020 - 09:45

(PLO)- Á hậu Kiều Loan đã kết hợp cùng với siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhảy Ghen Cô Vy trong dự án tuyên truyền phòng, chống COVID-19 về việc thực hiện cách ly xã hội.

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có sự kết hợp với Á hậu Kiều Loan trong một dự án tuyên truyền về việc thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội.

Dự án kết hợp được thực hiện dưới hình thức video clip ngắn, nội dung thể hiện được đầy đủ những yêu cầu của giãn cách xã hội như: Giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng; thực hiện việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và súc miệng bằng nước muối,...

Video tuyên truyền và nhảy Ghen Cô Vy của hai chị em.
Sản phẩm tuyên truyền giúp người dân hiểu đúng và thực hiện chính xác chỉ thị của thông báo qua góc nhìn mang tính giải trí của chị em nhà Á hậu Hoàng Yến - Kiều Loan.
Sự kết hợp ăn ý của hai nàng Á hậu đã mang lại những tình huống đáng yêu nhưng vẫn đảm bảo được tính chất và mục đích của việc tuyên truyền.

Chị em Á hậu Võ Hoàng Yến, Kiều Loan nhảy Ghen Cô Vy - ảnh 1Á hậu Kiều Loan và siêu mẫu Võ Hoàng Yến bắt tay chống dịch COVID-19. Ảnh: Sen Vàng

Á hậu Kiều Loan không chỉ thể hiện được khả năng diễn xuất mà còn show được tài bắn rap như rapper chuyên nghiệp của mình trong clip.

Một đoạn rap ngắn do chính nàng Á hậu gốc Quảng Nam sáng tác và trình diễn đã tăng thêm phần thú vị.

Cô nàng đa tài này không những viết lời bằng tiếng Việt mà còn kết hợp cùng với tiếng Anh rất thời thượng.

Bên cạnh đó, hai nàng Á hậu cũng rất đáng yêu trong vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy.

Chị em Á hậu Võ Hoàng Yến, Kiều Loan nhảy Ghen Cô Vy - ảnh 2Miss hóng hớt Võ Hoàng Yến cùng Á hậu Kiều Loan kết hợp chống dịch COVID-19. Ảnh: Sen Vàng

Á hậu sinh năm 2000 chia sẻ: “Thời gian cách ly xã hội ở nhà Loan đã làm được rất nhiều điều mà trước giờ Loan ít có thời gian để làm như là đọc những cuốn sách Loan yêu thích, có nhiều thời gian để nấu ăn chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

Một việc mà Loan vẫn duy trì thường xuyên đó chính là hát mọi lúc mọi nơi và cũng có thời gian rảnh để luyện tập thể dục giữ gìn vóc dáng.

Loan và chị Yến thực hiện sản phẩm này với hy vọng giúp mọi người có được những phút giây giải trí, xả stress trong những ngày cách ly tại nhà. Loan vững tin vào một Việt Nam quyết thắng đại dịch và để đạt được điều đó chúng ta hãy cùng cố gắng thực hiện tốt chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian này nha”.

Chị em Á hậu Võ Hoàng Yến, Kiều Loan nhảy Ghen Cô Vy - ảnh 3Á hậu Kiều Loan thể hiện sở trường bắn rap tuyên truyền phòng, chống COVID-19. Ảnh: Chụp màn hình

Trước những chuyển biến tốt trong việc phòng, chống dịch của Việt Nam, chúng ta hãy cùng hy vọng về việc lịch sử được lặp lại: Việt Nam có thể khống chế dịch COVID-19 sớm, như năm 2003 chúng ta là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới khống chế thành công dịch SARS.

PHI LONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.