Công Vinh bất ngờ xóa bài đăng về antifan tấn công Thủy Tiên
(PLO)- Trên trang cá nhân, Lê Công Vinh đã xóa bài đăng của anh về antifan tấn công Thủy Tiên vào ngày hôm qua.

Mới đây, trên trang Facebook của mình, tiền đạo Công Vinh cho biết anh đã xóa bài đăng về antifan vào ngày hôm qua (11-11). Kể từ ngày hôm nay (12-11), mọi chuyện sẽ được bàn giao lại cho luật sư giải quyết.

Công Vinh bất ngờ xóa bài đăng về antifan tấn công Thủy Tiên - ảnh 1
Hình ảnh Thủy Tiên và Công Vinh. Ảnh: FB nhân vật

“Cảm ơn mọi người đã giúp Vinh tìm đủ thông tin cần thiết để bàn giao lại cho Luật sư làm việc nên mình sẽ xoá post hôm qua.

Từ nay tất cả những thông tin phát ngôn về vụ việc này sẽ do Luật sư bên mình làm việc để tập trung tiếp tục hỗ trợ Tiên trong công việc giúp đỡ cộng đồng cho đến khi hoàn thành trọng trách được giao lần này”.

Công Vinh bất ngờ xóa bài đăng về antifan tấn công Thủy Tiên - ảnh 2
Bài đăng mới nhất của Công Vinh.

Trước đó, Công Vinh đăng tải bài viết công khai danh tính những người đứng sau nhiều group antifan Thủy Tiên trên Facebook.

Theo đó, chàng cầu thủ đã bày tỏ thái độ vô cùng gay gắt trước những hành động mà nhóm người này đã gây ra cho Thủy Tiên trong suốt thời gian vừa qua.

Cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam thậm chí nhờ cư dân mạng chia sẻ rộng rãi thông điệp mình đăng tải, cũng như cung cấp thông tin về địa chỉ của những kẻ cầm đầu. Anh khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

PHI LONG