Cú 'phản đòn' mạnh nhất năm gọi tên Đàm Vĩnh Hưng
(PLO)- Trong đoạn livestream cách đây vài giờ trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quay cảnh cùng ca sĩ Khải Đăng ngồi xem và “săm soi” MV Em lỡ thôi à? của Dương Triệu Vũ ngay trước giờ diễn tại Mỹ.

Không chỉ đưa ra bình luận Em lỡ thôi à? là ca khúc đang được giới trẻ quan tâm khi nhìn vào thành tích ấn tượng của MV trên YouTube, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ xem MV nào của Dương Triệu Vũ cũng muốn rơi nước mắt vì thấy tội. Trước đây là cảnh cậu bé câm, bây giờ là vai người chồng bị phản bội.

Cú 'phản đòn' mạnh nhất năm gọi tên Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1

Thế nhưng chưa kịp khiến fan đồng cảm, Đàm Vĩnh Hưng liền “úp sọt” Dương Triệu Vũ khi thẳng thừng tố: “Cái mặt giả bộ thấy tội!”. Cú "phản đòn" mạnh mẽ của Đàm Vĩnh Hưng khiến Khải Đăng ngồi cạnh cũng bật cười vì “độ mặn” của anh.

Dù mới đầu còn băn khoăn liệu ca sĩ Bảo Anh - bác sĩ trong MV Em lỡ thôi à? lắp camera cố tình hãm hại Thanh Tú và Hồ Vĩnh Anh hay chỉ là giúp đỡ Dương Triệu Vũ tìm ra sự thật; thì đến gần cuối MV, cả Đàm Vĩnh HưngKhải Đăng đồng loạt cho rằng Bảo Anh giúp đỡ Dương Triệu Vũ, còn Dương Triệu Vũ đã biết người bạn thân có tình ý với vợ mình.

Cú 'phản đòn' mạnh nhất năm gọi tên Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2

Về MV Em lỡ thôi à? của Dương Triệu Vũ, sau hơn ba ngày ra mắt, MV đã đạt gần 3,5 triệu lượt xem và lọt tốp 7 trending YouTube. Đây được xem là màn trở lại ấn tượng của Dương Triệu Vũ sau hai năm “vắng bóng” khỏi Vpop.

PHI LONG