Đã có thông báo chính thức việc CL rời YG sau 10 năm gắn bó
(PLO)- Công ty giải trí YG Entertainment vừa thông báo nữ ca sĩ cá tính CL (cựu nhóm nhạc 2NE1) sẽ không tái ký hợp đồng, quyết định ra đi khỏi nơi đã sát cánh với cô suốt 10 năm qua. 

Đại diện công ty chia sẻ: “Sau khi thảo luận, CL và công ty đã đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã yêu mến CL trong khoảng thời gian hoạt động và tỏa sáng tại YG".

CL ra mắt năm 2009 trong đội hình nhóm nhạc nữ bốn thành viên 2NE1. Ngay từ khi ra mắt, 2NE1 đã thu hút mọi sự chú ý bởi phong cách hip hop độc, lạ chưa từng có ở Kpop. Nhóm nhanh chóng bước lên đỉnh vinh quang với một loạt hit như I don’t care, Fire... và trở thành tường thành của các nhóm nhạc thần tượng Kpop lúc bấy giờ. 

Đã có thông báo chính thức việc CL rời YG sau 10 năm gắn bó - ảnh 1

Không chỉ nổi tiếng với tư cách thành viên 2NE1, trưởng nhóm CL còn đạt được những thành tựu không nhỏ trong sự nghiệp solo. Thành công của 2NE1 nói chung và CL nói riêng tưởng chừng không bao giờ sụp đổ cho đến khi các cô gái tài năng bị chính công ty ngó lơ và dần dần mất hút khỏi bản đồ Kpop.

Gần đây YG đang vướng phải những vấn đề pháp lý với nhiều cáo buộc như ma túy, mại dâm..., khiến các fan hâm mộ thêm lo lắng cho số phận của CL.

Trước thông tin cô nàng quyết định rời công ty, công chúng đang hy vọng vào tương lai xán lạn hơn cho tài năng hiếm có khó tìm như CL. Mong rằng cô gái tài năng này sẽ tiếp tục bùng nổ trong tương lai, xứng đáng là “huyền thoại” một thời của Kpop.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)