Tối 6-4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội đã diễn ra liveshow Tình bơ vơ của danh ca Chế Linh.

Đêm diễn quy tụ các giọng ca khách mời hàng đầu: Giao Linh, Tuấn Vũ, Trường Vũ, Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Quang Lê và thu hút sự có mặt của hàng nghìn khán giả. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và MC Tống Mỹ Linh xuất hiện ấn tượng trên sân khấu trong vai trò cùng dẫn dắt chương trình.

Mở đầu, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên giới thiệu ông ra sân khấu và gọi Chế Linh là “em”. Nữ MC xinh đẹp hài hước dẫn: “Hai ngày trước là sinh nhật của em, em sinh nhật có 77 tuổi thôi và em là Chế Linh”.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng không quên kể chuyện “tố” vui Chế Linh rằng lúc ở phía sau cánh gà, cô thấy ông xã của Giao Linh đi lòng vòng hỏi bà xã của Chế Linh, vừa tìm vừa trêu: “Tôi phải kiếm bà ấy để hôn một cái vì vợ tôi vừa gặp ngoài kia, Chế Linh đã hôn trước rồi”.

Danh ca Chế Linh: 'Bỏ vợ mới là chuyện lớn' - ảnh 1Danh ca Chế Linh và MC Kỳ Duyên đã có những màn tung hứng tạo ra nhiều tiếng cười trong đêm diễn. 

Đáp lại, giọng ca Thành phố buồn đứng trên sân khấu nở nụ cười rồi tự tin chia sẻ: “Đúng vậy, vợ người ta thì mình hôn tự nhiên, mình hôn thiệt và hôn công khai trước mặt mọi người chứ có hôn giả đâu nên không sợ”. Kỳ thực, mỗi lần gặp lại đồng nghiệp, nhất là những người bạn “vàng” cùng thời với mình, Chế Linh đều rất xúc động và luôn chạy lại dành cho bạn những cái ôm với cái thơm vào má.

Chế Linh tiếp tục khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả vì khẳng định: “Trên đời này, mọi sự thay đổi, kể cả giá vàng lên hay xuống cũng đều là chuyện nhỏ, chuyện vợ bỏ mới là chuyện lớn”.

Không chỉ làm cho bầu không khí đêm liveshow tràn ngập tiếng cười, Chế Linh còn khiến mọi người ngỡ ngàng và sửng sốt bởi giọng hát không tuổi của mình. Nam danh ca hát liên tục 14 ca khúc ở phần đầu của chương trình với chất giọng khỏe khoắn đầy nội lực, độc đáo và thấm đẫm chất tự sự.

Danh ca Chế Linh: 'Bỏ vợ mới là chuyện lớn' - ảnh 2Chế Linh khiến mọi người ngỡ ngàng và sửng sốt bởi giọng hát không tuổi của mình. 

Xen lẫn với phần trình diễn của chủ nhân đêm liveshow, chương trình cũng ghi nhận sự xuất hiện đặc biệt của hàng loạt nghệ sĩ khách mời tên tuổi khác như: Giao Linh, Tuấn Vũ, Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Quang Lê… Không chỉ hát solo, các nghệ sĩ còn đem đến nhiều màn song ca ngọt ngào ăn ý, trong đó phải kể đến sự kết hợp giữa Tuấn Vũ - Giao Linh trong nhạc phẩm bất hủ Sầu tím thiệp hồng hay Mạnh Quỳnh – Phi Nhung trong Đoạn cuối tình yêu.

Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Như Quỳnh trong bản phối mới hai ca khúc Người tình mùa đông và Duyên phận đã thực sự làm bùng nổ khán phòng không chỉ bởi giai điệu da diết nhẹ nhàng rất riêng mà còn bởi giọng hát nội lực và cao vút của chị.

Sau thành công của liveshow tại Hà Nội, Chế Linh chia sẻ, ông cùng các nghệ sĩ sẽ tiếp tục mang liveshow Tình bơ vơ đến với khán giả tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai vào tối 13-4 tới.

Một số hình ảnh của đêm diễn. 

Danh ca Chế Linh: 'Bỏ vợ mới là chuyện lớn' - ảnh 3Chế Linh hát: Ai cho tôi tình yêu.

Danh ca Chế Linh: 'Bỏ vợ mới là chuyện lớn' - ảnh 4Danh ca Chế Linh song ca cùng chính “ông bầu” của mình – Hoàng Tiến – người đã đưa ông từ hải ngoại trở về với khán giả quê nhà và gắn bó với ông suốt quãng thời gian qua như con cháu trong nhà.

Danh ca Chế Linh: 'Bỏ vợ mới là chuyện lớn' - ảnh 5Ông cũng xuống thật gần với khán giả. 

Danh ca Chế Linh: 'Bỏ vợ mới là chuyện lớn' - ảnh 6Phi Nhung - Mạnh Quỳnh.

Danh ca Chế Linh: 'Bỏ vợ mới là chuyện lớn' - ảnh 7Tuấn Vũ - Giao Linh.