Giọng ca chính của ban nhạc CNBLUE chính thức xuất ngũ
(PLO)- Jung Yonghwa xuất ngũ, trở về với vòng tay người hâm mộ.

Giọng ca chính của ban nhạc nam nổi tiếng CNBLUE, Jung Yonghwa đã xuất ngũ và trở về với vòng tay người hâm mộ ngày 3-11 vừa qua. Hàng ngàn fan hâm mộ đã có mặt tại một địa điểm ở tỉnh Gangwon, gần nơi Yonghwa thực hiện nghĩa vụ, để chào đón nam ca sĩ sau gần hai năm tạm dừng sự nghiệp ca hát.

Anh chàng không giấu nổi xúc động khi chứng kiến hàng ngàn fan hâm mộ đang chờ đón mình. 

Giọng ca chính của ban nhạc CNBLUE chính thức xuất ngũ - ảnh 1

Jung Yonghwa chia sẻ: “Cảm ơn các bạn đã đến đây, mặc dù buổi sáng trời rất lạnh. Hiện tôi dự định tổ chức concert vào tháng 12 sau một thời gian dài vắng bóng. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho các bạn một đêm nhạc tuyệt vời nhất, xứng đáng với tình cảm yêu mến các bạn đã giành cho tôi trong suốt thời gian qua”.

Trước đó, vào tháng 1-2018, giọng ca chính của CNBLUE đã vướng phải nghi vấn “đi cửa sau” vào hệ cao học trường đại học Kyunghee.

Ngay sau đó, nam ca sĩ đã nhanh chóng thể hiện sự hối lỗi khi rút tên ra khỏi danh sách của trường và quyết định gia nhập quân ngũ trong yên lặng vào ngày 5-3-2018.

Đồng thời, anh đã hủy tất cả những lịch trình lưu diễn nước ngoài để dành thời gian cho các fan trong nước, cũng như suy xét lại hành động của bản thân trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc.

THIÊN PHÚC - Ảnh: Tổng hợp