Hành động âm thầm của Mỹ Tâm khiến nhiều người nể phục

THIÊN PHÚC
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 25/3/2020 - 15:42

(PLO)- Không kèn không trống, Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ giữa mùa dịch COVID-19. Hình ảnh thư cám ơn của BV Bệnh nhiệt đới gửi đến Mỹ Tâm đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm áp.

Luôn được khán giả nhớ đến không chỉ vì tài năng, đời tư nói không với scandal, Mỹ Tâm là một trong số ít nghệ sĩ Việt tích cực trong công tác thiện nguyện và chọn cách âm thầm, lặng lẽ.

Cô không ồn ào, phô trương. Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một họa mi tóc nâu giản dị mỗi khi thăm hỏi, trao quà cho các cụ lớn tuổi hoặc bà con nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Hành động âm thầm của Mỹ Tâm khiến nhiều người nể phục - ảnh 1
Nghĩa cử cao đẹp của FC Mỹ Tâm được chia sẻ. (Ảnh do Tuổi trẻ ĐH Quốc gia TP.HCM cung cấp)

Trong mùa dịch COVID-19, không ít sao Việt như Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Noo Phước Thịnh... đã chung tay cùng Nhà nước, hỗ trợ kinh phí cũng như cơ sở vật chất để giúp đỡ Bộ Y Tế đẩy lùi dịch bệnh.

Tuy nhiên, không ít khán giả thắc mắc một số nghệ sĩ, đặc biệt là Mỹ Tâm vẫn chưa thấy ủng hộ. Mới đây, một cư dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh thư cám ơn của BV Bệnh nhiệt đới gửi đến Mỹ Tâm khi giọng ca Đà Nẵng đã âm thầm ủng hộ 1.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn và 5.000 khẩu trang y tế.

Hành động âm thầm của Mỹ Tâm khiến nhiều người nể phục - ảnh 2

Mỹ Tâm âm thầm ủng hộ 1.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn và 5.000 khẩu trang y tế cho nhiều bệnh viện trên toàn quốc.

Được biết Mỹ Tâm đã gửi tặng đến rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc nhưng phía nữ ca sĩ không muốn chia sẻ rộng rãi mà chỉ muốn âm thầm thực hiện.

Có thể thấy sau tất cả, Mỹ Tâm vẫn chỉ muốn làm từ thiện một cách thầm lặng đúng như tính cách của cô từ những ngày đầu bước chân vào showbiz Việt.

Hành động âm thầm của Mỹ Tâm khiến nhiều người nể phục - ảnh 3

Trước đó, FC Mỹ Tâm đã thay mặt thần tượng tích cực làm những hành động đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cụ thể, fanclub của họa mi tóc nâu gửi tặng các thùng bánh ngọt đến các bạn tình nguyện viên KTX ĐH Quốc gia ở quận Thủ Đức, TP.HCM cùng lời cám ơn chân thành và lời chúc sức khỏe.


THIÊN PHÚC

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.