H’Hen Niê nhận vai diễn hành động trong phim bom tấn
(PLO)- Êkíp sản xuất bộ phim bom tấn 578 vừa chính thức xác nhận việc H’Hen Niê sẽ tham gia dự án phim này trong một vai hành động kịch tính quan trọng.

Chia sẻ về thông tin này, H’Hen Niê cho hay 578 không phải là dự án điện ảnh đầu tiên cô được mời nhưng là dự án khiến cô nhanh chóng gật đầu.

“Ấn tượng đầu tiên của H’Hen Niê sau khi đọc kịch bản là kịch bản rất hay và cuốn hút. Hen đọc là thấy mê liền và rất hào hứng đón chờ. Sở thích của Hen là xem phim hành động, mình mê thể loại đó lắm. Trong buổi casting đầu tiên với đạo diễn Lương Đình Dũng, Hen đã cố gắng làm hết mình để được anh Dũng lựa chọn” - H’Hen Niê nói.

 H’Hen Niê nhận vai diễn hành động trong phim bom tấn - ảnh 1
H’Hen Niê trao đổi với đạo diễn Lương Đình Dũng. (Ảnh BTC cung cấp)

Dù H’Hen Niê chưa có kinh nghiệm diễn xuất và nhiều người vẫn còn quan niệm về việc các nhà sản xuất, đạo diễn hay mời hoa hậu, người mẫu đóng phim để tăng sức hút biến họ thành những bình hoa di động nhưng đạo diễn Lương Đình Dũng rất tin vào lựa chọn của mình.

Đạo diễn từng thành danh với phim Cha cõng con khẳng định: “Lý do đầu tiên tôi chọn H’Hen Niê là vì cô ấy có gương mặt thuộc về điện ảnh. Tôi tin chắc nếu H’Hen Niê tiếp tục theo đuổi điện ảnh thì sớm thôi Hollywood sẽ gọi tên cô ấy.

Tôi khám phá được khả năng của cô ấy qua buổi casting đầu tiên, một chất diễn xuất rất khác. Thực sự nó rất khác. Nó tạo cảm hứng đối với tôi cho vai diễn trong bộ phim này. Ngoài ra thì H’Hen Niê là người rất nghiêm túc trong công việc”.

Lương Đình Dũng tiết lộ anh quay casting khi H’Hen Niê chưa đạt giải nên hoàn toàn không định vay mượn danh tiếng của cô cho dự án 578.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình cô gái Tây Nguyên mộc mạc dân dã bước chân trần lên đỉnh vinh quang, anh đã nhận thấy H’Hen Niê ngày càng bộc lộ tố chất phù hợp với vai diễn của mình.

“Ngoài đời cô ấy quyến rũ và dũng cảm thế nào thì trong phim 578 cô ấy sẽ được bộc lộ như thế, thậm chí có thêm phần dữ dội hơn” - đạo diễn Lương Đình Dũng khẳng định.

 H’Hen Niê nhận vai diễn hành động trong phim bom tấn - ảnh 2H’Hen Niê vốn nổi tiếng với hình ảnh của một hoa hậu thân thiện, gần gũi, nói không với scandal.

Để đảm bảo cho thành công của dự án, đạo diễn Lương Đình Dũng đã mời chuyên gia hành động nổi tiếng quốc tế hỗ trợ. Anh tiết lộ H’Hen Niê và dàn diễn viên của phim có thời gian tập và trao đổi khoảng sáu tháng trước khi bấm máy.

“Mọi việc hết sức vất vả nhưng thú thực là H’Hen Niê rất tuyệt khi cô ấy luôn nói em sẵn sàng vì tất cả để dành cho vai diễn tốt nhất” - đạo diễn Lương Đình Dũng nói.

Đàm Vĩnh Hưng giúp cha và con gặp nữ phạm nhân ngày tết
Đàm Vĩnh Hưng giúp cha và con gặp nữ phạm nhân ngày tết
(PLO)- Tình cờ trò chuyện và xúc động trước hoàn cảnh của một phạm nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết tâm làm một điều bất ngờ, chưa nghệ sĩ nào từng làm trước đây chính là tạo cơ hội cho hai cha con họ được gặp nhau.

VIẾT THỊNH