Chiều 17-7, diễn viên Gia Bảo cho biết vở cải lương kinh điển Lan và Điệp của cố soạn giả Loan Thảo trở lại với sự góp mặt của bộ đôi nghệ sĩ tài danh: NSƯT Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Chí Tâm.

Bên cạnh những tên tuổi kì cựu trong làng cải lương Gia Bảo bật mí những ca sĩ thế hệ sau như Phương Thanh, Hamlet Trương, Mai Tiến Dũng và Hoài Lâm chính là những vũ khí bí mật của mình. Họ cũng sẽ đóng vai trò là nhân tố bất ngờ để giúp Lan và Điệp có những màu sắc hấp dẫn. Đặc biệt, Lan và Điệp cũng là vở tuồng đánh dấu lần đầu tiên Hoài Lâm thể hiện kỹ năng diễn xuất như một kép cải lương.

Hoài Lâm trở lại showbiz sau một năm vắng bóng - ảnh 1
Hoài Lâm xuất hiện cùng bạn gái tại sự kiện. 

Trước đó, Hoài Lâm làm khán giả bất ngờ khi tiết lộ trong một năm ở ẩn, anh kiếm sống bằng nghề lái xe. Với Hoài Lâm, đó là thời gian đáng nhớ.

"Tôi không muốn nhắc tới chuyện mình đi lái xe quá nhiều lần, bị khán giả đánh giá than thở, xin lòng thương. Với tôi, đó là chuyện vui, rất bình thường trong cuộc sống", anh nói.

"Tôi nghĩ trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, ai cũng có lựa chọn, làm việc khác nhau. Tôi không thể cứ ngồi không được. Không đi hát, tôi vẫn phải làm việc chứ. Và việc gì thích thì tôi làm thôi", Hoài Lâm trải lòng.