Hotgirl Việt làm cảnh sát trưởng ở Nhật
(PLO)-Nguyễn Mẫn Thủy Tiên là hotgirl đầu tiên của Việt Nam đang du học tại Nhật Bản vừa được tham gia chương trình đặc biệt của chính phủ Nhật.

Nguyễn Mẫn Thủy Tiên, còn được biết đến với tên gọi Mẫn Tiên, một thần tượng trên truyền hình của Việt Nam, đã thực hiện vai trò cảnh sát trưởng một ngày trong chiến dịch an toàn giao thông mùa xuân ở Nhật Bản.

Hotgirl Việt làm cảnh sát trưởng ở Nhật - ảnh 1Các hình ảnh được đăng trên Instagram được cho là của Nguyễn Mẫn Thủy Tiên (Mẫn Tiên) đã đạt được hơn 55,000 lượt thích.

Mẫn Tiên nổi tiếng khi là một thành viên trong "bộ ba sát thủ" Hà thành, bên cạnh Quỳnh Anh Shyn và An Japan. Hiện cô đang theo học tại trường Đại học Ritsumeikan châu Á-Thái Bình Dương ở thành phố Beppu, thuộc tỉnh Oita, phía Tây Nam, Nhật Bản.

Đầu tuần qua, Mẫn Tiên đã tham gia chiến dịch an toàn giao thông trên một tuyến đường chính ở đây cùng với những tình nguyện viên địa phương. Cô giương cao chiếc bảng ghi dòng chữ "Không điện thoại di động khi lái xe".

Hotgirl Việt làm cảnh sát trưởng ở Nhật - ảnh 2Mẫn Tiên kêu gọi các tài xế hãy chú ý đến đường đi chứ đừng nhìn vào điện thoại di động hoặc các vật khác.

Mẫn Tiên có tới 950.000 lượt theo dõi trên mạng Instagram và đây là gương mặt có người Việt Nam sống tại Nhật có lượng người theo dõi lớn nhất trên Instagram.

Hotgirl Việt làm cảnh sát trưởng ở Nhật - ảnh 3

Vào năm trước Hot girl Mẫn Tiên xuất hiện trên một tạp chí của Nhật Bản đăng tải những bức hình xinh đẹp kèm thông tin về quá trình du học, cũng như chia sẻ về dự định của hot girl Hà thành Mẫn Tiên.

Hotgirl Việt làm cảnh sát trưởng ở Nhật - ảnh 4
Hình ảnh Mẫn Tiên trên tạp chí của Nhật Bản. 

Bài báo viết rằng cô chọn Nhật Bản để học tập vì yêu quý đất nước này và từng đến đây du lịch. 9X cũng chia sẻ những khó khăn của một du học sinh khi phải sống xa nhà, tự lập.

Hotgirl Việt làm cảnh sát trưởng ở Nhật - ảnh 5
Những hình ảnh xinh đẹp của cô được dành riêng trên một trang báo Nhật Bản 

Trang báo dành nhiều lời khen ngợi cho Mẫn Tiên, giới thiệu cô là hotgirl đến từ Việt Nam, kèm một trang hình ảnh đời thường của nữ du học sinh người Việt. Bên cạnh thành tích học tập, Tiên còn được chú ý thông qua các hoạt động như làm người mẫu ảnh và review mỹ phẩm. 

Cách đây không lâu, cô trở về Việt Nam, nhận được nhiều lời khen từ dân mạng về nhan sắc. So với hình ảnh Mẫn Tiên trước khi đi du học, 9X được nhận xét ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.

PHI LONG (Theo NHK)