Nữ diễn viên được stylist Kye Nguyễn chọn lựa cho mình chiếc đầm màu trắng thêu hoa nổi của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, trong khi đó ông xã cô lại diện trên mình bộ suit màu xanh năng động, trẻ trung. Ngoài ra, Nhã Phương còn gây bất ngờ cho khán giả khi khoe mái tóc mới làm tăng thêm phần trẻ trung, xinh đẹp như gái 18. Nhiều người có mặt tại sự kiện còn nhận xét, trông Nhã Phương còn trẻ hơn lúc chưa lấy chồng, sinh con.

Ít khi xuất hiện nhưng Trường Giang không ngại bế Nhã Phương - ảnh 1

Tại sự kiện, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương liên tục quấn quýt lấy nhau, không ngại dành cho nhau những cử chỉ, ánh nhìn vô cùng tình tứ. Nam danh hài xứ Quảng còn rất ga lăng bế bà xã mình từ trên sân khấu xuống tận ghế ngồi phía dưới khiến khán giả không ngớt lời khen ngợi. 

Ít khi xuất hiện nhưng Trường Giang không ngại bế Nhã Phương - ảnh 2

Đây có thể là nói là sự kiện hiếm hoi mà vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương xuất hiện bên cạnh nhau. Từ khi tổ chức hôn lễ và công khai chuyện có con gái, cả hai tập trung cho sự kiện riêng, nếu như Trường Giang bận bịu với các gameshow trên sóng truyền hình thì Nhã Phương tại tất bật với rất nhiều dự án quảng cáo và kinh doanh trong năm nay.

Ít khi xuất hiện nhưng Trường Giang không ngại bế Nhã Phương - ảnh 3Nhã Phương kết hôn với Trường Giang hồi tháng 8-2018. Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên tập trung nhiều hơn cho việc chăm sóc gia đình nhỏ. 

Trong một bài phỏng vấn trước đây, nữ chính Tuổi Thanh Xuân từng tâm sự ông xã là người rất đảm đang, luôn ở bên và hỗ trợ cô trong mọi công việc. “Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể” - Nhã Phương chia sẻ.