Jackson (GOT7) đã có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds
(PLO)- Jackson (GOT7) đã có tượng sáp “gây thương nhớ” giống hệt chính chủ tại Bảo tàng Madame Tussauds.

Theo thông tin do Công ty giải trí JYP Entertainment chia sẻ, Jackson (GOT7) đã có tượng sáp riêng và từ nay người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng tượng sáp của nam ca sĩ tại phòng triển lãm Hong Kong glamour, Bảo tàng Madame Tussauds, Hong Kong.

Jackson (GOT7) đã có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds - ảnh 1

Madame Tussauds là bảo tàng tượng sáp đẳng cấp thế giới với nhiều cơ sở trên toàn cầu như London (Anh), New York (Mỹ), Hong Kong. Tại đây, có rất nhiều tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng lịch sử, ngôi sao điện ảnh, ca sĩ và cả các ngôi sao hàng đầu trong giới thể thao.

Jackson (GOT7) đã có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds - ảnh 2

JYP Entertainment cho biết tượng sáp của Jackson đã được làm rất tỉ mỉ. Để có được thành quả là bức tượng sáp “gây thương nhớ” giống hệt chính chủ, đã có hẳn chuyên gia người Anh đến Hong Kong và lấy số đo chi tiết của Jackson. Chỉ riêng quá trình này thôi cũng đã kéo dài tới 9 tiếng đồng hồ rồi.

Jackson (GOT7) đã có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds - ảnh 3Jackson sẽ đích thân tiết lộ tượng sáp của mình.

Jackson đã đến thăm Madame Tussauds ở Hong Kong cùng với cha mẹ của anh ấy khi anh ấy chín tuổi và nhìn thấy tất cả nhân vật của những người nổi tiếng đã truyền cảm hứng cho giấc mơ của anh ấy được thực hiện vào một ngày nào đó. Bây giờ giấc mơ của anh sắp thành hiện thực.

Jackson (GOT7) đã có tượng sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds - ảnh 4

Về phía Jackson, anh cũng không giấu nổi cảm xúc mãn nguyện và hạnh phúc khi nói về bức tượng sáp mô phỏng mình rằng: "Hồi nhỏ, tôi đã từng ước tượng sáp của mình được trưng bày tại Madame Tussauds và vậy là tôi đã đạt được một trong năm mục tiêu của cuộc đời rồi".

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)