Kathy Uyên đột nhập hậu trường 'Gái già lắm chiêu 2'

PHI LONG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 22/10/2018 - 13:30

(PLO)- Với kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất, Kathy Uyên bày tỏ niềm hạnh phúc khi được hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tin tưởng mời làm acting coach (người hướng dẫn diễn xuất) cho dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 2. 

Kathy Uyên cho hay: “Nếu như trước đây tôi chỉ đảm nhận việc hướng dẫn diễn xuất cho một hoặc hai diễn viên như Diễm My (Gái già lắm chiêu, Cô Ba Sài Gòn), Kaity Nguyễn (Em chưa 18) thì với Gái già lắm chiêu 2, trọng trách này được nhân đôi khi phải hướng dẫn cho tất cả diễn viên trong phim. Tuy nhiên, chính sự tâm huyết và nhiệt tình của các bạn đã giúp tôi có thêm động lực để hoàn thành vai trò đặc biệt này”.  

Kathy Uyên đột nhập hậu trường 'Gái già lắm chiêu 2' - ảnh 1

Trước khi phim được khởi quay một tháng, các diễn viên liên tục học diễn xuất cùng nhau dưới sự hướng dẫn của cô giáo Kathy Uyên. Từ những diễn viên mới lần đầu đóng phim như người mẫu Thoại Tiên hay Lê Xuân Tiền cho đến những diễn viên đã tham gia nhiều bộ phim và khẳng định được khả năng diễn xuất của mình như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hay diễn viên Thùy Anh, diễn viên hài Phương Lan cũng tham gia lớp học với giáo trình riêng do Kathy Uyên biên soạn dựa trên những yêu cầu về nhân vật của đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đề ra. 

Kathy Uyên đột nhập hậu trường 'Gái già lắm chiêu 2' - ảnh 2

Những ngày quay phim, Kathy Uyên cũng lên phim trường để hỗ trợ Lê Xuân Tiền, Lan Ngọc, Phương Lan và các diễn viên khác. Cô nhiệt tình hướng dẫn cho các diễn viên từng phân đoạn nhỏ và tạo cho diễn viên cảm hứng để nhanh chóng nhập vai.

Kathy Uyên đột nhập hậu trường 'Gái già lắm chiêu 2' - ảnh 3

Acting coach (người hướng dẫn diễn xuất) là một vai trò mới mẻ ở thị trường điện ảnh Việt Nam nhưng trong các êkíp phim Hollywood thì vai trò này khá quan trọng. Họ sẽ là người hỗ trợ và cùng diễn viên tìm thấy nhân vật, khai thác nhân vật theo đúng ý đồ kịch bản mà đạo diễn mong muốn.

Kathy Uyên đột nhập hậu trường 'Gái già lắm chiêu 2' - ảnh 4

Gái già lắm chiêu 2 là một trong những dự án điện ảnh quy tụ êkíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các công tác sản xuất, diễn xuất, tạo hình nhân vật như Kathy Uyên, Lâm Gia Khang, Đỗ Mạnh Cường...

Gái già lắm chiêu 2: Phim dự kiến ra mắt khán giả vào mùa Giáng sinh 14-12-2018 tại các rạp trên toàn quốc.

Xem thêm bài viết:


Đàn bà chì chiết nhau chi, sao không cùng nương tựa?
Đàn bà chì chiết nhau chi, sao không cùng nương tựa?
(PLO)- Nhiều người bảo “chỉ có giống đàn bà” mới thường nhòm ngó nhau, điều đó không phải không có lý nhưng thời nay cũng rất nhiều phụ nữ chọn chia sẻ cùng nhau, đôi khi chia sẻ cả sự im lặng bên nhau.

PHI LONG

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…