Tham gia cuộc thi The Heroes 2021, Á hậu ca sĩ Kiều Loan được nhiều người đánh giá cao khi là mốt trong những chiến binh mạnh năm nay.

Nàng hậu tài năng không chỉ có chất giọng gợi cảm, đầy nội lực mà còn sở hữu một thân hình nóng bỏng không kém.

Kiều Loan chạm kỷ lục đạt số điểm cao nhất tại 'The Heroes' - ảnh 1
Á hậu Kiều Loan tại chương trình. Ảnh: SV

Sau ba vòng thi liên tiếp, cô nàng bộc lộ mọi điểm mạnh cũng như khẳng định được phong cách âm nhạc của mình. Tuy nhiên, không dừng lại ở hình tượng sexy, Kiều Loan mới đây lại tiếp tục bứt phá khi mang đến một ca khúc mới toanh Nhất Chi Mai. 

Cô cho biết, đây là bài hát được viết lời từ bài thơ cùng tên của Mãn Giác Thiền sư và được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phổ lại theo dòng nhạc đương đại.

Đặc biệt, tận dụng kỹ năng viết rap của mình, Kiều Loan đã sáng tác thêm hai đoạn thơ Hán Việt cho phần rap trong ca khúc dự thi của mình.

Cùng với đó là sự biến hoá tài tình của producer Kent Trần đã giúp cho đội The Fire Crown tạo được điểm nhấn ở vòng thi vừa qua.

Kiều Loan chạm kỷ lục đạt số điểm cao nhất tại 'The Heroes' - ảnh 2
Kiều Loan Rap theo dòng nhạc đương đại.

Mang đậm dấu ấn của master Hà Lê, ca khúc lần này được Kiều Loan và Kent Trần khoác một chiếc áo dân gian lên mình, kết hợp giữa yếu tố truyền thống lẫn hiện đại.

Hoá thân thành nhành mai vàng, nàng Á hậu cũng mong muốn lan toả những thông điệp tích cực thông qua triết lý của bài thơ.

Kiều Loan chạm kỷ lục đạt số điểm cao nhất tại 'The Heroes' - ảnh 3
Kiều Loan và producer Kent Trần.

The Fire Crown với sự lựa chọn vô cùng sáng suốt, đội đã xuất sắc nhận được ba điểm 10 từ master Nguyễn Hải Phong, giám khảo Hồng Nhung và Diệu Minh.

Còn lại là số điểm 9,5 đến từ các giám khảo Kim Thanh, Thanh Huyền, Quỳnh Nguyễn, Vân An.

Tổng số điểm 68 đã giúp Lona dành chiến thắng trước đội Giang Danh của Jsol. Đây cũng là kỷ lục mới khi Lona trở thành một trong hai thí sinh đạt số điểm cao nhất tại The Heroes 2021 tính đến thời điểm hiện tại.

Kiều Loan chạm kỷ lục đạt số điểm cao nhất tại 'The Heroes' - ảnh 4
Đội The Fire Crown.

Nếu như vòng trước chỉ cược 30% thì lần này cô nàng quyết định đặt cược cho trận đấu là 50% với số tiền 52,5 triệu đồng.

Sau khi giành chiến thắng, số tiền hiện tại của đội Kiều Loan và Kent Trần đã được nâng lên gấp đôi là 103,75 triệu đồng sau khi lấy đi 50% số tiền từ đội Giang Danh. Hiện tại, cô đang xếp hạng thứ 4 sau bốn vòng thi tại The Heroes.