Kim Junsu sẽ tổ chức concert và nhạc kịch vào tháng 12 tới
(PLO)- Kim Junsu sẽ tổ chức concert ballad và nhạc kịch vào tháng 12 sau gần ba năm vắng bóng.

Công ty giải trí C-JeS Entertainment ngày 6-11 thông báo nam ca sĩ kiêm diễn viên nhạc kịch tài năng Kim Junsu (thành viên của nhóm nhạc JYJ) sẽ trở lại với khán thính giả bằng concert nhạc trữ tình và nhạc kịch vào cuối năm nay, sau gần ba năm vắng bóng.

Cụ thể, concert mang tên ballad và musical concert with orchestra vol.6 sẽ được tổ chức vào hai ngày 28 và 29-12 tại hội trường D, Trung tâm hội nghị và triển lãm COEX, quận Gangnam, Seoul.

Kim Junsu sẽ tổ chức concert và nhạc kịch vào tháng 12 tới - ảnh 1

Tại đây, các khán thính giả sẽ có cơ hội thưởng thức những sân khấu âm nhạc đỉnh cao của Kim Junsu, từ những bản ballad, nhạc phim cho đến cả nhạc kịch. Quả là một cơ hội cực kỳ tuyệt vời dành cho những fan hâm mộ luôn yêu mến và chờ đợi anh chàng trong suốt thời gian qua.

Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ tổ chức concert ballad và nhạc kịch kể từ khi xuất ngũ tháng 11 năm ngoái. Trước đó, anh chàng cũng đã tổ chức concert trong nước để đánh dấu sự trở lại sau khoảng thời gian dài vắng mặt vì phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ngoài ra, Kim Junsu còn tổ chức cả tour lưu diễn Nhật Bản để tranh thủ gặp gỡ các fan hâm mộ xứ sở mặt trời mọc.

Không hổ danh là giọng ca huyền thoại của Kpop, giữa nhiều idol trẻ như hiện nay, Kim Junsu vẫn chưa bao giờ bị lép vế, thậm chí còn chứng minh với khán thính giả thế nào là đẳng cấp của một ca sĩ chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm hoạt động mười mấy năm trời.

Đây chắc chắn sẽ lại là một cuộc chiến tranh vé cực khốc liệt, bởi fandom của Kim Junsu thuộc diện không phải dạng vừa đâu.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)