Lâm Khánh Chi chịu chơi trong 'Ơn giời cậu đây rồi'

PHI LONG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 22/10/2018 - 10:57

(PLO)- Lần đầu tiên xuất hiện tại “Ơn giời cậu đây rồi”, Lâm Khánh Chi thể hiện xuất sắc màn hóa thân của mình đúng với tính cách và con người của nữ ca sĩ này.

Đến với tập 5, trong căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành, không ít người phải e dè trước độ khó và nhiều tình huống bất ngờ xảy đến nơi đây. Hóa thân vào vai quý phi trong cung, Lâm Khánh Chi liên tục bị hoàng hậu Trấn Thành hãm hại vì cô em được hoàng thượng ân sủng liên tục. Trong cảnh “phòng không chiếc bóng” thời gian dài, hoàng hậu tạo nên hàng loạt án mạng của các quý phi trong cung để giá họa cho Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi chịu chơi trong 'Ơn giời cậu đây rồi'  - ảnh 1

Sự thật dần được tiết lộ, Lâm Khánh Chi dù biết bị hãm hại nhưng không màng đến tính mạng của mình quyết nhận tội thay để bảo vệ cho chị ruột Trấn Thành. Tình thân được nâng cao trong căn phòng của vị trưởng phòng khó tính được Lâm Khánh Chi bộc lộ một cách sâu sắc.

Lâm Khánh Chi chịu chơi trong 'Ơn giời cậu đây rồi'  - ảnh 2

Trấn Thành chia sẻ: “Lâm Khánh Chi dù trời có sập xuống thì chỉ cũng xem là chăn mà đắp”, mọi chuyện đối với Lâm Khánh Chi dễ dàng vượt qua. Danh hài Hoài Linh cũng không ngớt lời khen dành cho Lâm Khánh Chi khi lần đầu tiên đến với chương trình.

Xem thêm bài viết đề xuất:


Đàn bà chì chiết nhau chi, sao không cùng nương tựa?
Đàn bà chì chiết nhau chi, sao không cùng nương tựa?
(PLO)- Nhiều người bảo “chỉ có giống đàn bà” mới thường nhòm ngó nhau, điều đó không phải không có lý nhưng thời nay cũng rất nhiều phụ nữ chọn chia sẻ cùng nhau, đôi khi chia sẻ cả sự im lặng bên nhau.

PHI LONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.