Lee Ki Woo và Lee Chung Ah chính thức chia tay sau 5 năm?
(PLO)- Ngày 7-6 vừa qua, công ty chủ quản của Lee Chung Ah là Kings Entertainment đã lên tiếng xác nhận cô và nam diễn viên Lee Ki Woo đã chính thức chia tay sau năm năm dài hẹn hò trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Thông báo cho biết hai người đã chia tay từ năm ngoái và hiện vừa là đồng nghiệp vừa là bạn bè tốt luôn luôn ủng hộ nhau trong công việc và rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người hâm mộ dành cho họ trong những hoạt động cá nhân tiếp theo.

Lee Ki Woo và Lee Chung Ah đã gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau sau khi cùng xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách Cool guys, hot ramen vào năm 2011 và chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2013. Câu chuyện tình yêu khi ấy của hai người không hề ầm ĩ mà lại âm thầm với tình yêu nở rộ, khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Lee Ki Woo và Lee Chung Ah chính thức chia tay sau 5 năm? - ảnh 1
Lee Ki Woo (trái) và Lee Chung Ah (phải).

Được biết, cặp đôi đã đường ai nấy đi từ năm 2018, trước khi tin tức được công bố một năm. Sau khi chia tay, cả hai đều đang tập trung cho những kế hoạch, dự định riêng của mình. Với mong muốn mang đến cho công chúng những hình ảnh tốt đẹp nhất trong tương lai, cả Lee Ki Woo và Lee Chung Ah đều đang rất nỗ lực để hoàn thành tốt vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp và chỉn chu trong công việc.

Lee Ki Woo và Lee Chung Ah chính thức chia tay sau 5 năm? - ảnh 2

Hiện tại, Lee Ki Woo đang tham gia dự án phim Just lovers với vai nam chính còn Lee Chung Ah đang bận rộn với một show thực tế Rural police 3. Dù yêu nhau công khai nhưng cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ bền vững này suốt năm năm qua. Chuyện tình nghệ sĩ sớm nở tối tàn là chuyện thường nhưng cặp đôi này đã gắn bó đủ lâu để công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)