Music works làm rõ tin đồn hẹn hò Song Yu Vin và Kim So Hee
(PLO)- Music works đã chính thức trả lời những tin đồn hẹn hò liên quan đến Song Yu Vin và Kim So Hee.

Vào ngày 24-8, một bức ảnh Song Yu Vin và Kim So Hee hôn nhau xuất hiện trên cộng đồng mạng làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa những người bạn cũ.

Song Yu Vin, người đã ra mắt với tư cách là thành viên của MYTEEN trước khi xuất hiện trên Produce x 101 năm nay, vẫn tham gia Music works và Kim So Hee, người đã xuất hiện trong Produce 101 mùa đầu tiên trước khi quảng bá với tư cách là thành viên IBI và nghệ sĩ solo, rời khỏi công ty vào tháng 7 sau khi hợp đồng hết hạn.

Cuối buổi sáng hôm nay, Music works đã trả lời tin đồn này bằng cách tuyên bố rằng mặc dù sự thật là Song Yu Vin và Kim So Hee đã hẹn hò cách đây không lâu nhưng sau khi xác nhận với họ, chúng tôi đã phát hiện ra rằng họ đã chia tay.

Music works làm rõ tin đồn hẹn hò Song Yu Vin và Kim So Hee - ảnh 1

Công ty này cũng cảnh báo rằng họ sẽ có hành động pháp lý chống lại sự vi phạm quyền riêng tư của các nghệ sĩ của họ, nói rằng: "Ngoài ra, chúng tôi sẽ chủ động giám sát quyền riêng tư của các nghệ sĩ và các hành động khác như phỉ báng, chúng tôi sẽ sử dụng mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ các nghệ sĩ của mình thông qua hành động pháp lý mạnh mẽ mà không khoan hồng".

Music works làm rõ tin đồn hẹn hò Song Yu Vin và Kim So Hee - ảnh 2

Song Yu Vin trước đây đã tham gia vào video âm nhạc của Kim So Hee cho bài hát solo sobok sobok của anh ấy vào năm 2017. Cả hai cũng hợp tác trong một bài hát cho bộ phim truyền hình 2016 Hãy mang nó đi, ghost.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)