Mỹ Linh từng bị gia đình, bạn bè phản đối chuyện yêu Lê Huỳnh
(PLO)- Mỹ Linh chia sẻ chuyện từng bị gia đình, bạn bè phản đối chuyện yêu danh hài Lê Huỳnh hơn cô gần 30 tuổi.

Chương trình Sức sống thanh xuân đặt câu hỏi: “Thanh xuân, yêu là bất chấp. Theo bạn, điều này nên hay không nên?”.

Diễn viên Mỹ Linh chọn "Không" nên và đứng ở phía Vân Trang. Diễn viên Lê Huỳnh lại chọn "Nên" và về đội của Hoàng Rapper.

Mỹ Linh từng bị gia đình, bạn bè phản đối chuyện yêu Lê Huỳnh - ảnh 1
 Đội trưởng Hoàng Rapper và Vân Trang. Ảnh: CTCC

Vân Trang là người từng trải trước khi có tổ ấm hạnh phúc với ông xã doanh nhân, lại là người có quan điểm thẳng thắn nên nữ diễn viên không tán thành việc yêu đâm đầu hay yêu bất chấp.

Nữ diễn viên giải thích thêm, tình yêu không phải lúc nào cũng có một cái kết trọn vẹn, dừng lại là điều hoàn toàn bình thường.

Mỹ Linh từng bị gia đình, bạn bè phản đối chuyện yêu Lê Huỳnh - ảnh 2
Vân Trang.

Danh hài Lê Huỳnh cũng có quan điểm riêng, liền đặt vấn đề với Vân Trang: “Thời em mới yêu, em yêu người đó đắm đuối mà gia đình em không đồng ý, ngăn cản em đến với người ta thì em tính như thế nào?”.

Vân Trang cho biết những suy nghĩ tiêu cực đến mức trầm cảm, muốn tự tử vì ba mẹ ngăn cấm chuyện tình cảm chỉ xảy đến với những người có tâm lý và suy nghĩ không vững vàng. Còn với Vân Trang, cô vẫn tự tin vượt qua được.

Mỹ Linh từng bị gia đình, bạn bè phản đối chuyện yêu Lê Huỳnh - ảnh 3
Diễn viên Mỹ Linh.

Diễn viên Mỹ Linh: “Yêu bất chấp dễ bị tiếc nuối, không biết điểm dừng là uổng phí thanh xuân”

Chuyện tình cảm của Mỹ Linh và Lê Huỳnh từng gây xôn xao khán giả và giới truyền thông vì anh hơn cô gần 30 tuổi.

Cô khẳng định ngay việc không nên yêu bất chấp ở phần mở đầu: “Tuổi trẻ được quyền yêu, được trải nghiệm nhưng mình cần phải có chừng mực, biết đâu là điểm dừng. Nhiều khi yêu bất chấp quá rồi nhìn lại mới thấy tiếc thanh xuân”.

Mỹ Linh từng bị gia đình, bạn bè phản đối chuyện yêu Lê Huỳnh - ảnh 4

Không đồng tình với bà xã, danh hài Lê Huỳnh đáp trả: “Ủa cưng, sao cái năm đầu anh với em đến với nhau. Em cũng yêu bất chấp, bất chấp hết sự ngăn cản của người thân, gia đình, bạn bè mà?”.

Mỹ Linh giải thích rằng, vì thanh xuân cô đã gặp đúng người nên sự bất chấp đó hoàn toàn xứng đáng, bằng chứng là cặp đôi đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn sau năm năm về chung một nhà.

Mỹ Linh từng bị gia đình, bạn bè phản đối chuyện yêu Lê Huỳnh - ảnh 5
Diễn viên Lê Huỳnh.

Riêng diễn viên Lê Huỳnh, anh đã từng trải và cũng đã từng đổ vỡ hôn nhân nên anh quan niệm cuộc tình nào cũng phải hết mình, cũng phải bất chấp để khi nhìn lại không hối tiếc vì không hết lòng với đối phương.

Tuy nhiên, Mỹ Linh không đồng ý với ông xã, cô cho hay việc tìm kiếm được hạnh phúc sau đổ vỡ hay lúc tuổi đã lớn là may mắn của mỗi người, không phải ai cũng gặp được nên phải yêu có lý trí, yêu có suy nghĩ.

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

PHI LONG