Người hâm mộ tưởng nhớ 2 năm ra đi của Jonghyun (SHINee)
(PLO)- Người hâm mộ và bạn bè thân thiết đã kỷ niệm hai năm kể từ khi Jonghyun (SHINee) ra đi.

Vào ngày này, 18-12, nhiều người đã lên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ những suy nghĩ chân thành của họ về Jonghyun. Công ty của SHINee -SM Entertainment đã phân phối những bức ảnh đen trắng về Jonghyun, người hát với tiêu đề "Chúng tôi yêu bạn". 

Những bài đăng tương tự cũng được chia sẻ trên tài khoản Instagram chính thức của SHINee.

Người hâm mộ tưởng nhớ 2 năm ra đi của Jonghyun (SHINee)  - ảnh 1

Một người bạn thân của Jonghyun thông qua Instagram cá nhân của anh ấy đã viết rằng: "Tôi quyết định không để nỗi buồn kéo dài mãi như vậy nữa, tôi tin rằng người tài giỏi như Jonghyun sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Mặc dù bây giờ chúng tôi đã xa nhau và nhiều thứ đã thay đổi trong tôi vì khoảng cách đó, tôi tin rằng khi thời gian trôi qua, ngày qua ngày, chúng ta sẽ gặp lại nhau. Tôi sẽ hát những bài hát của anh ấy. Jonghyun à! Ở nơi đó phải hạnh phúc nhé".

Bên cạnh thông điệp đẹp đẽ của mình, anh còn chia sẻ thêm bức ảnh về những bó ánh sáng dưới dạng những nụ cười.

Người hâm mộ tưởng nhớ 2 năm ra đi của Jonghyun (SHINee)  - ảnh 2

Yoo Ara, cựu thành viên của nhóm nhạc Hello Venus và là bạn thân của Jonghyun, đã chia sẻ ảnh của Jonghyun trên sân khấu với những lời xúc động: "Một người đẹp chỉ trong nháy mắt. Một người có tên khiến tôi khóc chỉ vì âm thanh đó. Một người tôi sẽ không bao giờ quên cho đến ngày tôi mất đi. Tôi nhớ bạn rất nhiều. Hãy đợi đấy... chúng ta sẽ gặp lại nhau".

Người hâm mộ tưởng nhớ 2 năm ra đi của Jonghyun (SHINee)  - ảnh 3

Bên cạnh bạn bè thân thiết còn có người hâm mộ cũng tưởng nhớ Jonghyun vào ngày giỗ của anh. Vì vậy, nhiều người đã lên Twitter để chia sẻ những câu chuyện của riêng họ về cách Jonghyun ảnh hưởng đến họ như thế nào, tên của ca sĩ Jonghyun hiện đang là tốp 1 trending trên toàn thế giới trong thời gian qua.

Người hâm mộ tưởng nhớ 2 năm ra đi của Jonghyun (SHINee)  - ảnh 4

Jonghyun qua đời vào năm 2017. Anh sẽ luôn được mọi người nhớ đến vì tâm hồn tỏa sáng và hiền hậu. Mong anh yên nghỉ.

THIÊN PHÚC - Ảnh: koreanindo