Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đang tất bật chuẩn bị những công việc cuối cùng cho việc ra mắt album Love song – Mộc, dành tặng riêng cho khán giả Việt Nam. Đây được xem là dự án đánh dấu sự trở về chính thức của chị, sau khi tham gia các đêm nhạc tại quê nhà trong thời gian vừa qua.

Nguyễn Hồng Nhung được biết đến là một giọng hát đặc biệt, trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004. Song sóng gió cuộc đời đã đưa chị đến với nhiều bước thăng trầm, chị giã từ quê hương và trở thành ca sĩ hải ngoại được yêu mến. Sau 14 năm, tên tuổi của Nguyễn Hồng Nhung vẫn được khán giả săn đón cả trong lẫn ngoài nước.

Nguyễn Hồng Nhung đã bước qua scandal ảnh nóng - ảnh 1Nguyễn Hồng Nhung

Nguyễn Hồng Nhung đã bước qua scandal ảnh nóng - ảnh 2

Vừa qua, Nguyễn Hồng Nhung chính thức trở về quê hương, với khán giả mộ điệu khi đứng trên sân khấu Khi ta yêu hội ngộ cùng những danh ca hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội cũng như những đêm nhạc dành tặng riêng cho những người đồng hành cùng cô suốt chặng đường đã qua. Trước sự yêu mến và tình cảm đặc biệt này, Nguyễn Hồng Nhung quyết định thực diện dự án âm nhạc mới tặng riêng cho khán giả Việt Nam.

Nguyễn Hồng Nhung đã bước qua scandal ảnh nóng - ảnh 3

Được biết, Love Song Vol 1 mang tên Mộc là một dự án tâm huyết của cô sau thời gian dài xa xứ. Cô mong muốn mang đến những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng lại trào dâng cảm xúc. Và chất mộc trong âm nhạc của cô được thể hiện bằng giọng hát nồng nàn, nhiều cảm xúc tâm sự và đặc biệt là vẫn cháy hết mình, như những gì mà cô mong muốn gửi gắm.

Nguyễn Hồng Nhung đã bước qua scandal ảnh nóng - ảnh 4Nữ ca sĩ dồn hết tâm huyết của mình vào album Mộc lần này

Cô nói về đứa con tinh thần của mình rằng "Mộc là những sự dung dị trong đời sống âm nhạc của tôi. Đôi khi người nghệ sĩ chỉ cần được hát trong không gian mộc mạc, chỉ với một cây đàn guitar thùng… Mộc cũng chính là những nỗi niềm đong đầy trong những cuộc tình không đoạn kết.

Mộc chính là bản ngã của những thăng trầm mà tôi đã phải trải qua… và… Mộc chắc chắn là một dấu ấn để bắt đầu một trang mới cho những trang sách của cuộc đời đầy sắc màu của tôi".

Nguyễn Hồng Nhung đã bước qua scandal ảnh nóng - ảnh 5Album Mộc của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung

Album Mộc của Nguyễn Hồng Nhung sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24-4 tại TP.HCM. Dự án chính là dấu ấn đặc biệt cho sự trở về của Nguyễn Hồng Nhung cùng khán giả trong nước.