Phiên bản búp bê của BTS sẽ chính thức tung ra thị trường?
(PLO)- Theo thông báo từ phía truyền thông Hàn Quốc thì BTS phiên bản búp bê sẽ được chính thức tung ra thị trường.

Ngày 28-7 vừa qua (giờ Hàn Quốc), Sonokong, là doanh nghiệp đồ chơi của Hàn Quốc đã thông báo sẽ tung ra thị trường các mẫu búp bê hình BTS hay còn gọi là BTS fashion doll, mẫu búp bê chính thức cực xịn của BTS. Người mua có thể đặt hàng thông qua trang web mua sắm trực tuyến như G Market hoặc trực tiếp tìm mua tại các siêu thị lớn trong nước bắt đầu từ ngày 29-7 (giờ địa phương).

Phiên bản búp bê của BTS sẽ chính thức tung ra thị trường? - ảnh 1BTS phiên bản búp bê được lấy cảm hứng từ ca khúc Idol.

Búp bê BTS với tạo hình được lấy cảm hứng từ ca khúc đình đám Idol của các chàng trai, với chiều cao khoảng 11,5 inch (29 cm) được chế tác vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, các búp bê BTS có thể thoải mái thực hiện được nhiều động tác mà không gặp phải khó khăn gì. Trước khi BTS fashion doll được phân phối chính thức tại thị trường Hàn Quốc, đơn vị sản xuất là Sonokong đã mở đợt đặt hàng trước cho các fan hâm mộ của BTS trên toàn thế giới, bao gồm cả các nước như Mỹ và Hàn Quốc.

Sự xuất hiện của BTS fashion doll  chính là minh chứng cực rõ ràng cho sự nổi tiếng siêu “khủng” của các chàng trai tài năng BTS.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)