Vừa trở lại với album mới vào rạng sáng 20-8, được khán giả khen ngợi hết lời bởi màn lột xác concept không thể hoàn hảo hơn nhưng chưa gì thì ngay chiều cùng ngày, các cô nàng Red Velvet đã bị thương hiệu thời trang quốc tế tố đạo nhái trang phục.

Red Velvet bị tố đạo trang phục khi vừa trở lại không lâu - ảnh 1

Cụ thể, thương hiệu thời trang Mỹ Paris 99 đã đăng trên trang Instargram chính thức của hãng rằng: "Cảm ơn nhóm nhạc Kpop Red Velvet vì đã mặc trang phục lấy cảm hứng từ những mẫu thiết kế của chúng tôi. Nếu như họ ngỏ lời muốn hợp tác thiết kế, chúng tôi sẽ đồng ý nhưng phía SM chưa từng liên lạc với chúng tôi. SM đã sử dụng các thiết kế của chúng tôi cho nghệ sĩ của họ, chúng tôi cảm thấy rất buồn. Đó là công sức và sự vất vả của chúng tôi nhưng họ lại làm như thể chính họ tự tạo ra".

Cùng những chia sẻ trên, thương hiệu Paris 99 đồng thời chụp lại bức ảnh trang phục của thành viên Irene bị nghi vấn nhái thiết kế của Red Velvet và yêu cầu được xác nhận.

Red Velvet bị tố đạo trang phục khi vừa trở lại không lâu - ảnh 2

Có thể thấy tuy không giống y hệt nhưng trang phục của cả hai đều có họa tiết gingham và đặc biệc là chi tiết lượn sóng ở đường viền phần cổ, gấu váy. Vì đồ của Paris 99 đã ra mắt từ năm 2017 nên việc họ cáo buộc SM đạo nhái cũng có cơ sở.

Red Velvet bị tố đạo trang phục khi vừa trở lại không lâu - ảnh 3

Trở lại với concept mới, Red Velvet xuất hiện cùng với những chiếc váy họa tiết kẻ caro vô cùng trẻ trung và nữ tính. Thế nhưng khi nhìn vào bức ảnh so sánh, ai cũng có thể dễ dàng thấy rằng chiếc váy mà Irene đang mặc giống mẫu thiết kế của Paris 99 đến khó tin.