Red Velvet hủy xuất hiện trên SBS 2019 do Wendy chấn thương
(PLO)- SM Entertainment vừa quyết định tuyên bố việc chấn thương của Wendy (thành viên nhóm Red Velvet).

Phát biểu với No cut news, một nguồn tin từ SM Entertainment cho biết rằng trong quá trình luyện tập cho sự kiện cá nhân của Wendy tại SBS Gayo Daejeon 2019, Wendy đã ngã từ trên sân khấu và bị chấn thương kéo dài.

Wendy ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra kỹ tình trạng chấn thương. Cô được chẩn đoán là bị chấn thương ở mặt, gãy xương hông, chấn thương cổ tay ở bên phải cơ thể.

Red Velvet hủy xuất hiện trên SBS 2019 do Wendy chấn thương - ảnh 1

Wendy đã trải qua điều trị khẩn cấp và đang chờ kiểm tra bổ sung. Họ kết luận rằng: "Sức khỏe của cô ấy là quan trọng nhất, chúng tôi sẽ làm hết sức vào Wendy để cô ấy nhanh chóng phục hồi. Về lịch trình của Red Velvet trong tương lai, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sau khi mọi thứ được ổn định".

Son Seungwan, tên tiếng Anh là Wendy Son, được biết đến với nghệ danh Wendy, là một ca sĩ, thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet do công ty giải trí SM Entertainment thành lập và quản lý.

SBS cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức: "Vào ngày 25-12, đã có một tai nạn đáng tiếc trong quá trình luyện tập cho sự kiện SBS Gayo Daejeon 2019 khiến cho Wendy (Red Velvet) bị thương. Red Velvet không thể xuất hiện trong các buổi biểu diễn trực tiếp của SBS Gayo Daejeon 2019.

Chúng tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ và người xem. Chúng tôi hy vọng rằng Wendy (Red Velvet) mau chóng phục hồi và SBS hứa sẽ cẩn thận hơn để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ trong tương lai".

THIÊN PHÚC - Ảnh: Koreanindo