Sam cười tít mắt khi được fan vây kín trong đầm công chúa
(PLO)- Cô nàng Sam xinh đẹp vừa tham gia một sự kiện ở TP.HCM với vai trò MC. Xuất hiện trong chiếc váy cách điệu với kiểu dáng lạ mắt, Sam tạo ấn tượng như một nàng công chúa hoa. 

Trước và sau khi sự kiện bắt đầu, Sam đều được fan vây chặt để chụp ảnh, xin chữ ký. Khi trò chuyện cùng khán giả, Sam luôn giữ thái độ thân thiện, vui vẻ. Dù tất bật chạy show và ghi hình chương trình truyền hình mới nhưng trước tình cảm của đông đảo khán giả, Sam vẫn cố nán lại để giao lưu nhiều thêm.

Sam cười tít mắt khi được fan vây kín trong đầm công chúa - ảnh 1

Tại sự kiện này, Sam cũng có dịp hội ngộ với Trương Quỳnh Anh. Ngoài ra, Sam còn làm MC, kết nối giữa khán giả với loạt khách mời nổi tiếng. Là một trong những MC nữ đắt show nhất hiện nay, Sam luôn gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu. 

Sam cười tít mắt khi được fan vây kín trong đầm công chúa - ảnh 2

Cô nàng tiết lộ rằng: "Sam rất sợ xấu. Giống như nhiều cô gái, mỗi khi ra đường Sam đều dành nhiều thời gian để ngắm nghía lại xem bản thân đã ổn chưa, trang điểm, tóc tai, quần áo thế này có phù hợp với nơi mình sắp đến không. Có một chuyện vui là mọi người hay chọc chưa bao giờ thấy mặt mộc của Sam thế nào, vì Sam đâu có bao giờ để mặt mộc đâu. Sam luôn dành thời gian tầm hai tiếng cho chuyện làm đẹp trước khi ra đường. Sam cũng thừa nhận mình điệu luôn, vì là nghệ sĩ mà, nếu không chỉn chu thì sợ làm khán giả thất vọng".

Sam cười tít mắt khi được fan vây kín trong đầm công chúa - ảnh 3

Nói về chuyện phá cách, thử thách bản thân với những phong cách mới, Sam cũng chia sẻ thêm: "Sam không bao giờ muốn mình đóng khung trong bất cứ hình ảnh nào. Khi thì dịu dàng, thanh lịch; lúc lại gợi cảm, sexy. Nói chung là tùy sự kiện, chương trình mà mình có cách ăn mặc, trang điểm cho phù hợp. Hồi trước, Sam chưa chú trọng lắm điều này nhưng càng ngày, Sam càng rút ra nhiều bài học.

Sam nghĩ mình đẹp, chỉn chu là chưa đủ, cần phải phù hợp với tính chất công việc nữa mới thể hiện sự chuyên nghiệp. Sam không ngại thử nghiệm phong cách mới để xem mình hợp nhất với cái gì. Nhưng Sam cũng luôn biết điểm dừng, chọn cách tiết chế phù hợp để không bị ảnh hưởng đến hình ảnh".

Sam cười tít mắt khi được fan vây kín trong đầm công chúa - ảnh 4

Hiện tại, Sam vẫn đang tất bật ghi hình cho các chương trình truyền hình mới. Cô nàng vui vẻ tiết lộ rằng trong nửa cuối năm 2019 sẽ sớm tung ra một vài dự án cá nhân với mức đầu tư lớn.

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp