Song Hye Kyo lên tiếng về việc ly hôn với Song Joong Ki

Thứ Năm, ngày 27/6/2019 - 14:45

(PLO)-Song Hye Kyo cuối cùng đã thừa nhận hôn nhân tan vỡ với Song Joong Ki sau hai năm gắn bó.

Khi được hỏi về chân lý tình yêu đã học được trong những năm gắn bó với Song Joong Ki. Song Hye Kyo trả lời rằng: “Một số việc không nên quá miễn cưỡng cũng không nên cố gắng thay đổi, tôi nghĩ rằng hãy thuận theo lẽ tự nhiên, mẹ tôi dặn rằng chuyện gì không thể giải quyết được thì hãy buông tay để tâm hồn được thanh thản, do đó tôi luôn ghi nhớ điều này”. Song Hye Kyo chia sẻ thêm sau khi tin tức về việc ly hôn được lan truyền, cô đã thừa nhận, đồng thời sẽ tiếp tục công việc và thuận theo tự nhiên như cách mà mẹ cô đã khuyên.

Song Hye Kyo lên tiếng về việc ly hôn với Song Joong Ki - ảnh 1

Song Hye Kyo nổi tiếng và nhiều tuổi hơn chồng nhưng Song Joong Ki rất chiều chuộng và trân trọng cô trong suốt thời gian kết hôn. Từ đầu năm 2019, tin đồn ly hôn của cặp đôi vàng làng giải trí xứ Hàn vẫn chưa bao giờ chấm dứt khi truyền thông Trung Quốc liên tiếp đưa ra những thông tin cùng bằng chứng chứng minh rằng họ đã không còn là một cặp. Chính vì vậy, thông báo ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau hai năm gắn bó thực sự là cú sốc lớn với người hâm mộ.

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...