Thanh Khoa sang Hàn Quốc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới
(PLO)- Người đẹp Thanh Khoa đại diện Việt Nam vừa lên đường tham dự cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới tại Hàn Quốc.

Nguyễn Thị Thanh Khoa - một gương mặt tuy mới không quá xa lạ trong làng người mẫu Việt Nam hiện nay. Cô cũng là cái tên tạo được sự quan tâm và chú ý đặc biệt trong cộng đồng fan beauty mỗi khi tham gia vào những đấu trường nhan sắc.

Với kinh nghiệm dày dặn trong làng người mẫu, tối 30-11 cô đã mang theo gần 80 kg hành lý đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới 2019.

Thanh Khoa sang Hàn Quốc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới - ảnh 1
Nguyễn Thị Thanh Khoa.

Thanh Khoa sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông cùng số đo ba vòng đạt chuẩn lần lượt là 82-64-92. Với chiều cao 1m77 lý tưởng, chân dài hiện đang là người mẫu tự do và thường xuyên xuất hiện tại không ít những sàn diễn thời trang lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài nước.

Bên cạnh đó, cô đang theo học tại Trường ĐH Hutech chuyên ngành ngôn ngữ Anh và cũng vừa đạt thành tích hoa khôi của trường vào đầu năm nay.

Thanh Khoa sang Hàn Quốc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới - ảnh 2

Người đẹp còn sở hữu khá nhiều thành tích nổi bật khác như giải gương mặt thời trang cuộc thi Elite Model Look 2014, tốp 5 Asian tốp Fashion Model of the Year trong khuôn khổ Asian Fashion Award 2014 và gần đây nhất là tốp 15 Miss World Vietnam 2019.

Thanh Khoa sang Hàn Quốc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới - ảnh 3

Ngoài điểm mạnh về ngoại hình, kỹ năng người mẫu thì nét đẹp nhân ái cũng chính là điều khiến cô tự tin nhất khi đến với cuộc thi quốc tế lần này. Thanh Khoa còn là một cô gái tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng như việc thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện từ năm 18 tuổi.

Không những thế, cô còn cùng mọi người kêu gọi chung tay quyên góp để giúp đỡ cho những số phận có hoàn cảnh khó khăn khác như bệnh nhi ung thư, người già neo đơn...

Thanh Khoa sang Hàn Quốc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới - ảnh 4

Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ rằng: “Ngày xưa Khoa từng cảm thấy rất tự ti về độ tuổi của mình khi so sánh với các thí sinh khác tại cuộc thi sắc đẹp. Nhưng bây giờ chính nó lại trở thành yếu tố tỉ lệ thuận với bề dày kinh nghiệm mà bản thân Khoa đã tích lũy được theo thời gian.

Chính vì vậy mà nó không còn là điều khiến Khoa phải tự ti nhất vào thời điểm này nữa. Mà thay vào đó, Khoa sẽ cố gắng hết sức mình để có thể mang thành tích cao nhất về cho nước nhà tại cuộc thi sắp tới".

Thanh Khoa sang Hàn Quốc thi Hoa khôi Sinh viên Thế giới - ảnh 5

 

Hoa khôi Sinh viên Thế giới là cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra gương mặt phù hợp với những tiêu chí về nét đẹp cũng như trí tuệ của sinh viên.

Cuộc thi sẽ được diễn ra tại Jeju, Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 1 đến 19-12. Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho “chiến binh” Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Khoa trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này.

PHI LONG - Ảnh: NVCC