Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình Tố My
(PLO)- Kỷ niệm 30 năm ngày cưới của cha mẹ, ca sĩ Tố My đã gửi tặng đấng sinh thành bản song ca của cô cùng ca sĩ Quang Lê mang tên Trọn nghĩa phu thê.
Trọn nghĩa phu thê là ca khúc được Tố My đặt hàng nhạc sĩ Phạm Hồng Biển sáng tác riêng để làm món quà bất ngờ dành tặng cho cha mẹ của mình. "Ngọc nữ bolero" tiết lộ cha mẹ cô đã gắn bó với nhau 30 năm và cả hai chính là chỗ dựa vững chắc cho cô trong cuộc sống lẫn con đường ca hát.

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình Tố My - ảnh 1

Ngày trước mẹ của Tố My là hoa khôi trong vùng, còn cha là chàng trai tài hoa. Cũng nhờ khả năng đàn hát của mình, ông đã vượt qua nhiều "cây si" khác để lọt vào mắt xanh của bà. Tố My thừa hưởng được cả nhan sắc của mẹ và khiếu văn nghệ của cha. "Ngọc nữ bolero" tiết lộ gắn bó với nhau hàng chục năm nhưng cha mẹ cô chưa bao giờ lớn tiếng với nhau hay lớn tiếng với con cái. Điều đó khiến Tố My vừa hạnh phúc, vừa lấy đó làm tấm gương cho bản thân sau này. 

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình Tố My - ảnh 2

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày cưới của cha mẹ, nữ ca sĩ đã âm thầm mời ca sĩ Quang Lê song ca ca khúc Trọn nghĩa phu thê để dành tặng cho cha mẹ của mình. "Ngọc nữ" tiết lộ cả cha và mẹ Tố My đều là "fan ruột" của Quang Lê nhiều năm nay. Nam ca sĩ cũng thường xuyên lui tới thăm hỏi và khá thân thiết với gia đình của Tố My. 

Tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Quang Lê và gia đình Tố My - ảnh 3

Khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Lê khi các fan cũng tích cực "đẩy thuyền", Tố My khẳng định cả hai xem nhau như anh em trong nhà. Chính vì thân thiết như vậy nên hai anh em dễ dàng nhập tâm vào ca khúc và thể hiện sự tình cảm, mùi mẫn trên sân khấu mà không bị "sượng".

Dự án Friday with bolero đã gần đến những tập cuối, vẫn đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả và mang về cho Tố My chiếc nút bạc của YouTube. "Ngọc nữ bolero" cho biết càng về sau cô sẽ còn nhiều bất ngờ hơn dành cho người hâm mộ của mình. 

MV Trọn nghĩa phu thê  - Quang Lê, Tố My:

PHI LONG - Ảnh: Nhân Vật cung cấp