Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân đến với mọi người
(PLO)- Trong không khí những ngày cuối năm, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tạm gác lại công việc của mình, thực hiện những chuyến thiện nguyện lan tỏa lòng nhân ái đến với mọi người tại nhiều tỉnh thành khác nhau của Việt Nam.

Sau một năm đăng quang, bên cạnh các hoạt động liên quan giải trí, nghệ thuật, hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy còn tích cực tham gia các công tác thiện nguyện, hoạt động vì cộng đồng, xã hội, đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như các chương trình, dự án cộng đồng có ý nghĩa.  

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân đến với mọi người - ảnh 1Trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019, Top 3 hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần lượt có những chuyến thiện nguyện khác nhau, hướng đến những nhóm đối tượng kém may mắn trong xã hội.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân đến với mọi người - ảnh 2Chuyến thiện nguyện nhằm giúp mọi người có một cái Tết ấm áp hơn.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân đến với mọi người - ảnh 3H’Hen Niê  tại Tín Thác (Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng)

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân đến với mọi người - ảnh 4Đặc biệt, các em còn tổ chức một buổi trình diễn thời trang từ đồ vật tái chế, khiến H’Hen Niê vô cùng thích thú và liên tục vỗ tay cổ vũ

Trở lại mái ấm Tín Thác (Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) nơi mà cách đây một năm, H’Hen Niê đã ghé thăm khi còn là thí sinh cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và ngay sau khi đăng quang, cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các em nhỏ tại đây. H’Hen Niê không giấu được tiếng cười và được các em nắm tay dẫn đi tham quan một vòng mái ấm. Cũng trong chương trình, với sứ mệnh là Đại sứ nhân ái của Ngân hàng Nam Á, H’Hen Niê và hành trình "Tết yêu thương" tiếp tục đến với bà con đồng bào dân tộc nghèo thuộc xã Tân Thượng, xã Tân Lâm, xã Tân Châu và xã Đinh Trang Thượng trên địa bàn huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, trao quà Tết và giao lưu cùng các em học sinh.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang xuân đến với mọi người - ảnh 5Là năm thứ hai thực hiện, chương trình Quần áo cũ của bạn, tương lai các em và Á hậu Mâu Thủy đến với huyện Nam Đông, Huế.

Tại đây, cô và đoàn đã trao 100 phần quà trị giá mỗi phần 1 triệu đồng cho người dân, 150 phần sách và cà phê cho sinh viên trường Đại học Huế cùng 10 suất học bổng, 150 phần quà cho trẻ em nghèo. Ngoài ra, đoàn còn tặng bảy thùng đổ cũ quyên góp để người dân có quần áo mới, áo ấm cho dịp Tết này. 

Chỉ còn vài ngày nữa, Tết nguyên đán Kỷ Hợi sẽ đến, hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy hy vọng rằng những phần quà này sẽ góp phần giúp người dân có đời sống tinh thần tốt hơn. Không chỉ là sự giúp đỡ mà còn là sự cảm thông, chia sẻ, lan tỏa những giá trị nhân ái đến với cộng đồng, kêu gọi các cá nhân, tổ chức chung tay quan tâm đến những mảnh đời khó khăn trong xã hội.

THIÊN PHÚC - Ảnh: THIÊN AN, SANG ĐÀO