Triển lãm nghệ thuật G Dragon với tên chủ đề là Untitled 2017 đang diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan và cũng sẽ được tổ chức tại Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và Hong Kong. Tác phẩm nghệ thuật của G Dragon được in trên khung acrylic và sẵn sàng để bán. 300 bản tranh Untitled 2017 của anh, mỗi bức được bán với giá 518 đôla, trong khi 700 bản cho mỗi sáu phần trong sêri Đường hoa được bán với giá 218 đôla.

Triển lãm G Dragon tuyên bố không vi phạm các quy tắc quân sự - ảnh 1

Chàng ca sĩ sinh năm 1988 giải thích rằng: "Tôi thích những thứ đẹp đẽ, cho dù là quần áo, phụ nữ hay âm nhạc. Tôi chỉ thấy thích thú, vui vẻ khi được ngắm nhìn những thứ đẹp đẽ. Đó chính là khởi nguồn cho triển lãm này. Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời khi bắt tay vào thực hiện. Hy vọng mọi người cũng có cảm nhận tương tự khi đến đây".

Với G Dragon, đó là thứ anh cảm nhận được mỗi ngày. Luôn có một hình ảnh của anh trên sân khấu và một hình ảnh ở ngoài đời. "Một số người có thể nghĩ rằng tôi lúc nào cũng quyến rũ nhưng cũng có những lúc tôi cảm thấy trống rỗng, cô đơn" - anh chia sẻ.

Triển lãm G Dragon tuyên bố không vi phạm các quy tắc quân sự - ảnh 2

Do đó, các câu hỏi phát sinh về mục đích của triển lãm và liệu nó có thể được coi là một hoạt động tạo ra lợi nhuận. G Dragon đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và luật quân sự ngăn chặn các binh sĩ tham gia vào các hoạt động tìm kiếm lợi nhuận.

Về điều này, một nguồn tin từ quân đội Hàn Quốc nói với báo kinh doanh của Maeil rằng: "Chúng tôi không coi triển lãm G Dragon là một hoạt động kiếm lợi nhuận. Anh ấy làm nghệ thuật trước khi đăng ký, và vì đó là một sự kiện tạm thời, chúng tôi coi đó là một hoạt động sáng tạo". 

G Dragon nhập ngũ vào tháng 2 và anh sẽ hoàn thành nhiệm vụ vào ngày 26-10.