Twice tổ chức họp fan mừng kỷ niệm 4 năm ra mắt
(PLO)- Nhóm nhạc nữ đình đám hàng đầu Kpop hiện nay - Twice sẽ tổ chức một buổi fan meeting đặc biệt nhân dịp kỷ niệm tròn bốn năm ra mắt.

Đêm hội ngộ cùng người hâm mộ sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Hwajeong, Trường ĐH Korea (quận Seongbuk, thủ đô Seoul) vào ngày 20-10, mang tên One Halloween 2.

Kể từ năm 2017, các cô gái xinh đẹp đến từ nhà JYP - Twice vẫn tổ chức đều đặn fan meeting vào mùa thu hằng năm để gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ. Đặc biệt, buổi fan meeting lấy concept về đề tài Halloween được tổ chức năm ngoái với những màn cosplay hết sức ấn tượng của các thành viên, đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ công chúng.

Twice tổ chức họp fan mừng kỷ niệm 4 năm ra mắt - ảnh 1

Sau thành công của buổi fan meeting năm ngoái, Twice hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn đặc sắc hơn, cùng những bộ trang phục hóa trang hoành tráng hơn nữa để chiêu đãi fan hâm mộ. Được biết các thành viên còn trực tiếp tham gia khâu chuẩn bị và lên kế hoạch cho đêm diễn sắp tới.

Do đây cũng là sự kiện kỷ niệm bốn năm ra mắt của nhóm nên thu hút được sự quan tâm của không chỉ những người hâm mộ nhóm, mà còn cả đông đảo công chúng yêu nhạc. Để có thể gặp gỡ và đến gần với nhiều fan hơn nữa, buổi fan meeting dự kiến bắt đầu từ lúc 13 giờ chiều và kéo dài đến 18 giờ tối, chia làm hai ca công diễn. Một người chỉ được tham dự một lần.

THIÊN PHÚC - Ảnh: KBS World