Chủ đề Sức sống thanh xuân tuần này là Có tình bạn giữa hai người đã từng yêu nhau? với những quan điểm cực kỳ thẳng thắn từ các vị khách mời, nổi bật nhất là đội trưởng cá tính Vân Trang.

Nữ diễn viên đã phản đối kịch liệt chuyện yêu lại người yêu cũ hoặc có những mối quan hệ “dây mơ rễ má” sau chia tay như làm bạn hay cố gắng chung sống vì con hậu ly hôn.

Vân Trang phản đối kịch liệt chuyện yêu lại người cũ - ảnh 1

Cụ thể ở câu hỏi: “Theo bạn, có nên yêu lại người yêu cũ hay không?”, Vân Trang giơ bảng: "Không nên", cả Trương Bảo Như và Bi Max cũng đồng tình.

Vân Trang cho hay: “Mình chia tay được người yêu cũ mừng gần chết rồi còn quay lại làm gì. Theo kinh nghiệm bản thân Trang, người sau tới với mình chắc chắn sẽ tốt hơn người trước vì mình lựa chọn nó sát sao hơn, đúng với mong muốn của mình hơn”.

Vân Trang còn nói thêm, có những mối tình ngày xưa nghĩ lại mình chia tay rồi hên quá. Mình nghĩ đi nghĩ lại thấy quá may mắn vì mình giải thoát được bản thân khỏi cuộc tình đó, không ai tắm hai lần trên một dòng sông cả”.

Vân Trang phản đối kịch liệt chuyện yêu lại người cũ - ảnh 2
Diễn viên Vân Trang. Ảnh: BEE

Ý kiến của Vân Trang được đồng đội Trương Bảo Như hoàn toàn đồng tình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Có những mối tình nói như Trang là chia tay rồi mình thấy hên, nghĩ lại không hiểu vì sao mình quen được như vậy luôn”.

Thế nhưng ở phe đối lập, Hoàng Rapper vẫn cho rằng có những mối quan hệ khiến bản thân nhận ra, người đầu tiên đôi lúc là người hợp với mình nhất và có nhiều khả năng mình sẽ có thể bắt đầu lại làm bạn, một mối quan hệ nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Vân Trang phản đối kịch liệt chuyện yêu lại người cũ - ảnh 3
Vân Trang tiếp tục phản đối chuyện làm bạn sau khi một mối quan hệ đổ vỡ vì cô cho rằng từ tình yêu trở thành tình bạn là điều rất khó. Ảnh: BEE

Vân Trang khẳng định: “Cuộc chia tay của mình đã diễn ra, nếu mình quay lại làm bạn thì Trang nghĩ tình yêu trước đó giữa hai người chưa phải là tình yêu sống chết, yêu hết mình, yêu vì người ta nên chia tay mới làm bạn được. Chứ nếu đã là tình yêu khắc cốt ghi tâm thì khó lắm”.

Nữ diễn viên cho hay, nếu nói đó là một trạng thái không thù ghét, không khó chịu với nhau là đẹp nhất. Nếu gặp nhau vẫn chào, vẫn lịch sự với nhau thì chứng tỏ cả hai người đều là những người văn minh và hiểu chuyện.

Vân Trang nói thêm: “Không ác cảm khi gặp người ta đã là một điều gì đó tốt đẹp rồi”.

Vân Trang phản đối kịch liệt chuyện yêu lại người cũ - ảnh 4
Hoàng Rapper vẫn bảo vệ quan điểm cho mình, anh cho rằng có nhiều cặp đôi sau khi tan vỡ vẫn có thể duy trì mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con cái. Ảnh: BEE

Đón xem Sức sống thanh xuân tập 68 lúc 20 giờ tối nay, 21-8 trên kênh HTV7.