Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường khiến các FM, fanclub của mình đứng ngồi không yên khi công bố lighstick chính thức. Theo đó, để mở màn cho VCT Tour 2019 với show diễn đầu tiên tại Hà Nội diễn ra vào ngày 31-8, Vũ Cát Tường quyết định đầu tư thực hiện lighstick được sản xuất tại Hàn Quốc.

Lightstick 2019 được làm theo bản vẽ do Vũ Cát Tường cung cấp. Vẫn giữ màu xanh navy quen thuộc từng làm nên những biển ánh sáng xanh tại các đêm nhạc của Vũ Cát Tường trước đây nhưng phiên bản 2019 có thiết kế đúng chuẩn Hàn Quốc, cầm chắc tay và khi bật lên sẽ phát sáng rất đẹp mắt. Một điều đặc biệt, lighstick 2019 của Vũ Cát Tường phối hợp cùng V Live thực hiện được đăng ký bản quyền tại Hàn Quốc.

 Vũ Cát Tường là người đầu tiên sở hữu lighstick chuẩn xứ Hàn - ảnh 1

Vũ Cát Tường cho biết rằng cách đây hai năm, khi thực hiện birthday concert Forever Mine 2017, Vũ Cát Tường cho ra mắt lighstick đầu tiên. Đó là cột mốc đầy ý nghĩa nhưng thật ra, chất lượng của lighstick đã có thể tốt hơn như vậy bởi nó có hơi mong manh. Vì vậy, Tường quyết tâm sản xuất một lighstick mới cho các FM của mình và khi chia sẻ điều này với V Live, team đã không ngần ngại nhận lời hỗ trợ khiến Tường rất trân trọng. Lightstick này là niềm tự hào đối với Tường.

Bằng việc ra mắt lighstick phiên bản 3D, Vũ Cát Tường cũng chính thức trở thành người tiên phong, là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu lighstick chuẩn Hàn Quốc. Vài năm gần đây, không ít nghệ sĩ đã thực hiện lighstick đặc trưng cho FC của mình nhưng các FM lại là những người đầu tiên cầm trên tay lightstick dạng 3D. Lighstick 2019 sẽ được Vũ Cát Tường dành tặng cho 88 khán giả đã đăng ký fanship và mua hạng vé Vết mưa trong show diễn Dear Ha Noi trước khi bán chính thức, độc quyền trên fanship của V Live.

 Vũ Cát Tường là người đầu tiên sở hữu lighstick chuẩn xứ Hàn - ảnh 2

FM Fanship là cộng đồng fan của Vũ Cát Tường trên V Live, được lập ra để tạo nên một sân chơi, nơi giao lưu cho những ai yêu mến giọng ca Leader. Tham gia vào fanship, khán giả có thể xem những video và livestream độc quyền, chat trực tiếp với nghệ sĩ mình yêu thích cùng nhiều quyền lợi khác.

 Vũ Cát Tường là người đầu tiên sở hữu lighstick chuẩn xứ Hàn - ảnh 3

 Vũ Cát Tường là người đầu tiên sở hữu lighstick chuẩn xứ Hàn - ảnh 4

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, FM cực kỳ tự hào, không giấu được sự phấn khích và liên tục bàn luận vì sắp được cầm trên tay lighstick. Còn cư dân mạng lại cực kỳ bất ngờ trước sự đầu tư của Vũ Cát Tường, dành lời khen khi nữ ca sĩ góp phần đưa hình ảnh nghệ sĩ và fandom Việt Nam đến gần với cộng đồng khán giả yêu nhạc quốc tế hơn. Ngoài ra, hình ảnh lighstick của Vũ Cát Tường cũng đang gây sốt trên các trang fanpage Kpop.

 Vũ Cát Tường là người đầu tiên sở hữu lighstick chuẩn xứ Hàn - ảnh 5

Đầu tháng 6 vừa qua, Vũ Cát Tường chính thức công bố dự án âm nhạc hoành tráng đánh dấu sự trở lại của mình, VCT Tour 2019 với show diễn mở màn tại Hà Nội vào ngày 31-8.

Các mức vé cũng nhanh chóng được công bố gồm Vết mưa (5.000.000 Đ), Mơ (3.000.000 Đ), Góc ban công (2.500.000 Đ), Yêu xa (2.000.000 Đ), Đông (1.500.000 Đ) và cuối cùng là Em ơi (900.000 Đ). Trước đó, khi giá vé chưa được công bố, các FM của Vũ Cát Tường tại TP.HCM và các tỉnh thành khác đã book sẵn vé máy bay, khách sạn và chỉ chờ để cháy hết mình với nữ ca sĩ.