Cô gái triệu views Bảo Yến Rosie tung mashup 'Anh ơi ở lại'
(PLO)-Sau khi rời chương trình Giọng hát Việt 2019, cô gái triệu views Bảo Yến Rosie đã bắt tay cover ngay bản hit của Hương Tràm và Chipu

Bảo Yến Rosie chuẩn bị cho ra mắt khán giả dự án âm nhạc mới mang tên Mưa. Đây là một dự án cover những bản hit của các ca sĩ mà Bảo Yến Rosie yêu mến. Bản mashup đầu tiên nữ ca sĩ chọn hai bản hit của ca sĩ Hương TràmChi Pu.

Bảo Yến Rosie là cái tên đang được nhắc đến rất nhiều trong chương trình Giọng hát Việt 2019. Sức hút triệu views của vòng giấu mặt đã giúp Bảo Yến Rosie nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Chỉ sau bốn ngày lên sóng, tiết mục Em của ngày xưa khác rồi của cô nàng đã chạm mốc 7 triệu lượt xem, lọt top #3 YouTube Trending

Cô gái triệu views Bảo Yến Rosie tung mashup 'Anh ơi ở lại' - ảnh 1

Với giọng hát được nữ ca sĩ Thanh Hà đánh giá như một ca sĩ chuyên nghiệp, biết điều khiến giọng hát của mình, “cô gái triệu views” đã từng được cư dân mạng dự đoán sẽ là gương mặt sang giá cho ngôi vị quán quân Giọng hát Việt 2019. Nhưng may mắn chưa mỉm cười với Bảo Yến Rosie, sự dừng lại đầy tiếc nuối của cô nàng ở vòng đối đầu đã gây ra nhiều tranh luận.

Cô gái triệu views Bảo Yến Rosie tung mashup 'Anh ơi ở lại' - ảnh 2

Song gác lại những ồn ào ở đó, Bảo Yến Rosie tiếp tục đầu tư cho con đường ca hát chuyên nghiệp của mình bằng những sản phẩm chất lượng. Đánh dấu sự trở lại của mình sau khi rời khỏi Giọng hát Việt, dự án âm nhạc mang tên Mưa gồm ba bản mashup các bài hát được phối lại và trình bày bởi cô nàng. Bảo Yến Rosie lần đầu tiên phối hợp hai bản hit Anh ơi ở lạiRa là em đâu quá mong manh với bản phối mới lạ và bắt tai.

Với những giai điệu nhẹ nhàng, da diết, Bảo Yến Rosie đã sắm vai cô gái vừa yếu đuối mong chàng trai ở bên che chở nhưng cũng nhận ra rằng mình không quá mong manh và vẫn có thể tự yêu thương bản thân. Cô nàng gửi gắm những tâm tư của mình trong bản mash up dành tặng những cô gái đang yêu.

Cô gái triệu views Bảo Yến Rosie tung mashup 'Anh ơi ở lại' - ảnh 3

Dự án Mưa  gồm ba bản mashup được Bảo Yến Rosie đầu tư tâm huyết để gửi đến khán giả như một lời cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khán giả trong thời gian qua. Dự kiến mỗi tuần, Bảo Yến Rosie sẽ trình làng một MV mashup. Bên cạnh đó, Bảo Yến Rosie cũng đang chuẩn bị cho một ca khúc âm nhạc riêng sẽ được trình làng trong thời gian sớm nhất.

 

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp