Với thông điệp đẹp đẽ về hạnh phúc phải được vun đắp từ lòng chân thành, dù bạn ở bất kỳ một giới tính nào đều sẽ nhận được quả ngọt. Mến và Nhớ đã về chung một nhà trong niềm hạnh phúc không chỉ của hai nhân vật trong web drama Ghe bẹo ghẹo ai mà cho cả cộng động LGBT.

'Ghe bẹo ghẹo ai' đem đến cái kết mơ ước thỏa lòng các fan - ảnh 1

Chính bởi luôn trong mình ước ao hạnh phúc, san sẻ yêu thương với mọi người, Mến (Võ Đăng Khoa) không chút do dự khi cứu con gái của kẻ thù từng đẩy mình vào chốn tù tội.

Nhân vật Mến với hành động trượng nghĩa tiếp tục gieo thêm vào cảm quan của khán giả về cộng đồng LGBT, dù cuộc sống có thể đẩy họ vào hoàn cảnh khốn cùng thế nào thì họ vẫn luôn mong muốn yêu thương và giao niềm tin vào mọi người. Và đó cũng là lý do để kẻ thù của Mến hoàn lương và nói ra hết sự thật về nhân vật Thêm gian xảo.

'Ghe bẹo ghẹo ai' đem đến cái kết mơ ước thỏa lòng các fan - ảnh 2

Tập 5 Ghe bẹo ghẹo ai đã vạch trần gương mặt thật của Thêm (Hạnh Thảo), một cô gái luôn gây ra những tổn thương cho những người xung quanh cô chỉ vì sự ích kỉ của mình.

Suýt chút nữa ba của Nhớ đã chết dưới tay tàn độc của Thêm, khi bà Loan vựa gạo cùng những kẻ thù khác vừa kịp ập tới vạch mặt Thêm. Dù thấy kẻ thù của mình bị vạch tội và chịu bao nhiêu nhục nhã, nhưng trong lòng Mến vẫn luôn chứa đựng lòng trắc ẩn và cô đã xin mọi người hãy dừng tay.

'Ghe bẹo ghẹo ai' đem đến cái kết mơ ước thỏa lòng các fan - ảnh 3

Thấy được tấm lòng của Mến, cũng như tình cảm chân thành của con trai là Nhớ, NSƯT Kim Xuân cũng dành xuôi lòng đồng ý cho Mến và Nhớ được sống bên nhau. Và cả hai cùng quyết định giữ lại đứa con của Thêm để nuôi dưỡng.

Đây là một cái kết quá đẹp cho câu chuyện Ghe bẹo ghẹo ai, chính nhân vật Mến cũng thấy rằng như truyện cổ tích giữa đời thường. Như ước mơ của bao cặp đôi trong cộng đồng LGBT không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực.

'Ghe bẹo ghẹo ai' đem đến cái kết mơ ước thỏa lòng các fan - ảnh 4

Một web drama được đầu tư chỉn chu về kịch bản, ý tưởng và đường dây cho từng tập đều chặt chẽ và khiến khán giả đi qua bất ngờ này đến bất ngờ khác. Quan trọng hơn hết chính thông điệp nhân văn đẹp đẽ mà Ghe bẹo ghẹo ai dành tặng cho khán giả nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng.

Dù bạn ở bất kì vị trí nào trong xã hội, giàu hay nghèo, dù có là người đồng tính hay không thì hạnh phúc đều được xứng đáng để mơ ước và hãy sống chân thành, nỗ lực để đạt được hạnh phúc ấy một cách trọn vẹn.