Chiều 21-11, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng truyền thông trước khi đến Bangkok (Thái Lan) tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2018 vào tháng 12 tới.

H’Hen Niê cần phiên dịch để thi ứng xử tại Miss Universe - ảnh 1Hoa hậu H'Hen Niê tự tin giao lưu với báo chí. Ảnh: Hồng Minh

Trong buổi trò chuyện cùng báo chí, H'Hen Niê có phong thái tự nhiên và rạng rỡ. Cô chia sẻ việc tổ chức cuộc thi ở Thái Lan là một thuận lợi vì cô đã quen với khí hậu cũng như thức ăn tại đây.

Tại buổi họp báo, khi trả lời có áp lực hay không trước vương miện Hoa hậu Trái đất mà Phương Khánh vừa mang về, H’Hen Niê cho biết: "Nhìn thấy đại diện Việt Nam có vương miện trong một cuộc thi lớn như vậy, tôi hạnh phúc gửi lời chúc mừng đến bạn ấy. Còn nếu tạo áp lực cho bản thân mình thì đó là áp lực không tốt. Áp lực sẽ khiến mình phải gồng lên. Tôi ao ước và thèm muốn chạm đến chiếc vương miện quốc tế và Phương Khánh chính là một tấm gương tuyệt vời dành cho tôi".

H’Hen Niê cần phiên dịch để thi ứng xử tại Miss Universe - ảnh 2Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diện đầm hồng sen bó sát tôn cơ thể. Ảnh: Hồng Minh

Việc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là giấc mơ lớn thứ ba trở thành hiện thực trong cuộc đời H’Hen Niê. Hai giấc mơ trước đó cũng đã thành hiện thực là tham dự thi người mẫu và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018.

Chia sẻ về những phần thi cũng như sự xuất hiện của mình tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê cho biết cô đã chuẩn bị cho mình tâm lý tự tin, vững vàng để gây ấn tượng tốt trong cuộc thi. Tuy nhiên, vì chưa kịp hoàn thiện vốn tiếng Anh trong thời gian quá ngắn nên cô sẽ trả lời ứng xử thông qua phiên dịch.

H’Hen Niê cần phiên dịch để thi ứng xử tại Miss Universe - ảnh 3H'Hen Nie trả lời báo chí. Ảnh: Hồng Minh

Cũng trong buổi giao lưu, Hoa hậu H'Hen Niê được trao chứng nhận chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2018.

Hiện Hoa hậu H’Hen Niê đã sẵn sàng để đến với Miss Universe 2018 và dự kiến cô sẽ sang Thái Lan từ ngày 29-11. Lịch trình chi tiết các phần thi tại Miss Universe như sau: Trang phục truyền thống (11-12), bán kết (13-12) và chung kết diễn ra vào lúc 7 giờ sáng 17-12 theo giờ Việt Nam.