H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay
(PLO)- Không chỉ được chú ý bởi phong thái rạng rỡ, thân thiện, tuân thủ nội quy của ban tổ chức, H’Hen Niê còn gây ấn tượng khi đem hoạt động ý nghĩa từ nước mình vào cuộc thi.

Ngày 4-12, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018 đang diễn ra tại Thái Lan đã tổ chức buổi tiệc chính thức chào mừng các thí sinh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã rất nổi bật tại buổi tiệc. Cô diện bộ đầm ngắn ôm sát vóc dáng quyến rũ, phần tay bèo kiểu nữ hoàng do nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh thực hiện. Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ ở buổi tiệc này, đại diện Việt Nam còn nhận được nhiều lời khen là đã tuân thủ yêu cầu của ban tổ chức Miss Universe khi mặc đầm cocktail gọn gàng, trong khi có nhiều thí sinh khác cố tình chọn cho mình những bộ đầm dạ hội tha thướt.

H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 1
H'Hen Niê với chiếc đầm cocktail xinh đẹp đã nhận được nhiều lời khen của ban tổ chức Miss Universe.

Trước đó, ngay trong ngày kỷ niệm 30 năm toàn thế giới phòng, chống AIDS -World AIDS (1-12), H’Hen Niê cũng đã xuất hiện nổi bật trong cuộc thi với dải băng đỏ (biểu trưng của chiến dịch toàn cầu chống AIDS của UNAIDS - Chương trình phối hợp của Liên Hiệp Quốc về HIV/AIDS) cột trên tay.

Không còn như một thí sinh đang đấu tranh ở một đấu trường nhan sắc nhiều cạnh tranh, H’Hen Niê đã thuyết phục rất nhiều người đẹp đại diện nhiều quốc gia trên khắp thế giới cũng buộc trên cổ tay dải băng đỏ như mình. Chính tinh thần vì cộng đồng và thái độ rất thiện chí của H’Hen Niê đã khiến các hoa hậu tham gia Miss Universe cùng hưởng ứng phong trào dải băng đỏ.

H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 2

Cũng chính vì vậy H’Hen Niê đã tỏa sáng, được yêu mến ở cuộc thi này với cá tính chân thành, nhiệt tâm, cũng như tấm lòng đối với bệnh nhân HIV/AIDS của mình.

Không chỉ là buộc dải băng đỏ trên tay, H’Hen Niê còn truyền thông đến các hoa hậu của nhiều quốc gia những hoạt động cộng đồng ở quê nhà của mình như: Đồng hành cùng chương trình Tiếp bước đến trường; vận động bảo hiểm y tế cho người nhiễm HIV/AIDS cùng mạng lưới người sống với HIV Việt Nam; tham gia chiến dịch K=K (không phát hiện = không lây truyền) do chương trình cứu trợ khẩn cấp về HIV/AIDS của tổng thống Mỹ kêu gọi...

H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 3
H'Hen Niê với dải băng đỏ trên tay truyền thông về việc phòng, chống và giúp đỡ người nhiễm HIV/AIDS.

H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 4

H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 5H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 6

H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 7

H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 8
H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 9

Cô cũng được chú ý vì có nhiều đồ đẹp để diện tại Miss Universe.

H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 10
H'Hen Niê tham gia chiến dịch K=K với Phó Tổng Lãnh sự Mỹ và các tổ chức Mỹ tại Việt Nam.

H’Hen Niê gây chú ý tại Miss Universe với dải băng đỏ trên tay - ảnh 11

HÒA BÌNH, ảnh: Internet