Dàn “diễn viên thú bông” trong Hội thú bông ngộ nghĩnh không giống như những đồ chơi bình thường khác. Vốn là những con thú bông bị lỗi và thải ra khỏi nhà máy, nhưng chính điều đó khiến chúng trở nên đặc biệt. Mỗi chú thú bông đều có nét đặc sắc cũng như tính cách riêng. Với tạo hình đáng yêu nhiều màu sắc, các nhóc tỳ nhà bạn chắc chắn sẽ thích lắm đây.

'Hội thú bông ngộ nghĩnh' phim dành cho thiếu nhi tháng 5 - ảnh 1Những nhân vật sẽ cùng đồng hành cùng các bạn nhỏ trong Hội thú bông ngộ nghĩnh.

Bên cạnh thị trấn thú bông rực rỡ sắc màu, âm nhạc cũng là một điểm nhấn xuyên suốt trong Hội thú bông ngộ nghĩnh. Nữ ca sỹ Thái Trinh sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật chính - Bé Mốc, hứa hẹn sẽ tạo ra những ca khúc đầy bất ngờ. Ngoài ra phim còn có sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên Ngọc Trai cho nhân vật phản diện nhưng cũng khá thú vị - Lu Đẹp Trai.

'Hội thú bông ngộ nghĩnh' phim dành cho thiếu nhi tháng 5 - ảnh 2

'Hội thú bông ngộ nghĩnh' phim dành cho thiếu nhi tháng 5 - ảnh 3Ca sĩ Thái Trinh và nam diễn viên Ngọc Trai cùng tham gia lồng tiếng.

Quay trở lại câu chuyện những người bạn thú bông của các em nhỏ. Thông thường một em nhỏ có bao nhiêu đồ chơi đi chăng nữa thì chúng luôn chọn một con thú bông mà chúng yêu thích nhất và luôn giữ bên mình. Thậm chí một số bé còn không thể ngủ ngon nếu không được ôm “bạn thân” của mình mỗi tối. Phụ huynh có thể nhận thấy dù nó có xấu xí, có cũ, có rách, đứa trẻ vẫn dành tình yêu đặc biệt cho bé thú bông này.

'Hội thú bông ngộ nghĩnh' phim dành cho thiếu nhi tháng 5 - ảnh 4Một đứa trẻ sẽ chẳng quan tâm bé thú bông của chúng có “sún răng” hay không. Miễn là chúng thích.

Như vậy, không một món đồ chơi xinh đẹp hay đắt đỏ nào có thể chia lìa tình bạn của chúng. Hội thú bông ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn trân trọng và yêu thương “người bạn thân” của con mình hơn.

'Hội thú bông ngộ nghĩnh' phim dành cho thiếu nhi tháng 5 - ảnh 5Thị trấn thú bông với rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh.

 Bộ phim hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười cũng như nhiều bài học đến cho các bạn nhỏ. Các bé sẽ nhận ra hành trình để các món đồ chơi đến được tay mình là không hề dễ dàng. Qua bộ phim, bạn có thể dạy được con cách nâng niu những món đồ chơi đó. Hội thú bông ngộ nghĩnh cũng truyền một thông điệp mạnh mẽ “bề ngoài không là tất cả”. Không một ai là hoàn hảo nhưng tất cả mọi người đều đáng quý. Mỗi một cá thể có một nét riêng và chính điều đó khiến họ trở nên đặc biệt.

Hội thú bông ngộ nghĩnh dự kiến khởi chiếu vào ngày 1-5 trên toàn quốc.