Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop
(PLO)- Trưa 22-10, MV Sóng gió của Jack và K-ICM lại lập kỷ lục mới: bản hit cán mốc 200 triệu view nhanh nhất của Vpop.

Bộ đôi trăm triệu view JackK-ICM đã lập kỷ lục đạt 200 triệu view chỉ sau 100 ngày ra mắt, xô đổ kỷ lục của chính mình trước đó là MV Bạc phận đạt 200 triệu view sau 132 ngày ra mắt.

Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop - ảnh 1MV Sóng gió đạt 200 triệu view trong thời gian kỷ lục của Vpop: 100 ngày.

Ngày 22-10 cũng là một ngày nhiều may mắn và đầy tin vui cho fan của bộ đôi. MV Em Gì Ơi ra mắt từ ngày 5-10 dù đạt lượng view khủng vẫn không được lọt Top thịnh hành thì hôm nay đã lên tốp 1 với trên 70 triệu lượt view (sau đó rớt xuống tốp 2 và tốp 3). Màn trình diễn của Jack và K-ICM hỗ trợ bé Chấn Quốc trong chương trình Giọng hát Việt nhí giữ tốp 1 thịnh hành sau 24 giờ ra mắt, hiện ở tốp 2. Hầu hết  bình luận dành cho clip này đến từ... fan của Jack và K-ICM. Clip trình diễn ca khúc Em Gì Ơi tại fan meeting của bộ đôi cũng lọt tốp 21.

Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop - ảnh 2Là khách mời hỗ trợ cho màn trình diễn của bé Chấn Quốc, clip này đã nhanh chóng vươn lên Top 1 thịnh hành sau 24 giờ xuất hiện trên YouTube.

Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop - ảnh 3Ba nhân vật trong MV Em Gì Ơi. Sau hơn hai tuần khiến fan sốt ruột đứng ngồi không yên thì cuối cùng cũng đã lên Top thịnh hành.

Các fan của bộ đôi này rất hồ hởi trước thành tích mới của thần tượng. Dù là gương mặt mới nhưng Jack và K-ICM là hai nhân tố gây rất nhiều bất ngờ trên đường đưa Vpop trong thời gian qua với hàng loạt big hit chỉ trong thời gian ngắn.

Jack và K-ICM tiếp tục xô đổ kỷ lục của Vpop - ảnh 4Hai chàng trai trẻ này dù mới xuất hiện trên Vpop nhưng nhanh chóng có lượng fan cực khủng và cuồng nhiệt.

HỒNG MINH