Kevin Feige tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về các tác phẩm sắp ra mắt, bao gồm việc Avengers: Endgame sẽ được ra rạp lần hai với những cảnh quay mới. Bên cạnh đó, ông cũng đã nói về khả năng gia nhập vũ trụ Marvel của một số cái tên đình đám, trong đó có Keanu Reeves. "Lần nào làm phim chúng tôi cũng hỏi anh ấy. Chúng tôi đã nói chuyện với Keanu Reeves rồi. Tôi không biết khi nào anh ấy sẽ tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel, nhưng chúng tôi rất muốn tìm ra cách đúng đắn để làm điều đó", ông Kevin Feige, giám đốc của Marvel Studio nói.

Marvel nuôi tham vọng muốn có sự phục vụ của Keanu Reeves - ảnh 1

Sau đó, Feige tiếp tục so sánh Reeves với Jake Gyllenhaal, nói rằng họ đã nói chuyện với Jake nhiều lần cho đến khi anh đồng ý đóng vai Mysterio trong bộ phim Spider-Man: Far From Home. Họ hy vọng một tình huống tương tự sẽ xảy ra với Revees, và anh sẽ gia nhập thế giới rộng lớn của Marvel với một vai diễn hoàn toàn phù hợp.

Marvel nuôi tham vọng muốn có sự phục vụ của Keanu Reeves - ảnh 2

Reeves hiện đang có một năm 2019 cực kỳ thành công, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tên của anh ấy tiếp tục xuất hiện. Năm nay, nam diễn viên đã đóng vai chính trong John Wick 3 và gây sốt khi xuất hiện trong bộ phim tình cảm hài Always be my maybe của Netflix. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tham gia lồng tiếng cho Toy Story 4.

Ngoài Reeves, Davis cũng hỏi về hai diễn viên là Chân Tử Đan và Millie Bobby Brown về cơ hội xuất hiện trong MCU của họ. Feige đã nói rằng cả hai đều là diễn viên giỏi và thừa nhận sẽ rất vui nếu được nhìn thấy họ tham gia MCU. Tuy nhiên, tới giờ hai bên vẫn chưa có đàm phán cụ thể nào.