'Ngày ấy mình đã yêu' tập 14 nàng thỏ nâu là chuyên gia đào mỏ
(PLO)- Trong tập 14 phim Ngày ấy mình đã yêu, Đô sẽ phản ứng ra sao khi phát hiện ra cô nàng thỏ nâu mà anh đang say đắm chính xác là cô nàng "đào mỏ"?

Sau khoảng thời gian dài cô đơn, Đô cũng đã tìm được cô người yêu xinh xắn mà anh gọi với biệt danh "thỏ nâu". Tuy nhiên, khi Đô đang say đắm với mối tình mới thì Sol được tiết lộ, "thỏ nâu" là cô nàng "đào mỏ". Tất nhiên, Đô không tin điều này khi được Sol (Bảo Thanh) tiết lộ. 

Chú thích ảnh

Trong trích đoạn giới thiệu tập 14 phim Ngày ấy mình đã yêu, Đô (Chí Thiện) và "thỏ nâu" (Andrea Aybar) đã cùng nhau đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Đô kể cho "thỏ nâu" biết mình ở cùng với hai cô bạn và rủ cô nàng về nhà chơi.

Ngay lập tức, cô nàng nhận lời ngay và còn giả vờ rất hào hứng: "Cơ hội tìm hiểu về anh sao em có thể bỏ lỡ được. Với lại, em phải nhờ hai chị ấy giữ người yêu cho em nữa chứ".

Đúng lúc này, một người đàn ông xuất hiện có vẻ như đang muốn tìm "thỏ nâu". Vừa nhìn thấy người đàn ông kia, nàng "thỏ nâu" đã giật mình sợ hãi.

Liệu người đàn ông này có phải là một trong những "nạn nhân" từng bị thỏ nâu "đào mỏ", giống như Long - trợ lý của Tùng (Nhan Phúc Vinh)?

Xem thêm bài viết đề xuất:NGUỒN:THETHAOVANHOA