Người dânTP.HCM được trải nghiệm sân khấu hologram, 3D Mapping
(PLO)- Trong chuỗi sự kiện đón tết Dương lịch và Canh Tý sắp tới, hàng loạt sản phẩm giải trí công nghệ được Trung tâm thương mại Gigamall đưa vào phục vụ người dân TP.HCM.

Tròn một năm có mặt phục vụ người dân TP.HCM, Trung tâm thương mại Gigamall (240-242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) ra mắt một loạt trải nghiệm giải trí, giáo dục hoàn toàn mới.

Đặc biệt các chương trình này có sự đầu tư bài bản, công phu về công nghệ hologram, AR Show hiện đại hàng đầu thế giới mang tên JP World - Ước mơ bay xa.

Người dânTP.HCM được trải nghiệm sân khấu hologram, 3D Mapping - ảnh 1Sân khấu hologram với công nghệ holographic reflection.

Siêu phẩm holographic stage

Holographic stage phiên bản có hình ảnh trong suốt, tạo ấn tượng mạnh bởi phần trình diễn kết hợp thực và ảo được thực hiện bằng công nghệ holographic reflection.

Đây được xem là hologram chuyên nghiệp nhất hiện nay sử dụng màn gauze và chất liệu hologracphic screen giúp cho khách hàng thưởng lãm nhiều tiết mục trình diễn công nghệ đặc sắc và ấn tượng như múa tương tác bằng công nghệ holographic stage, công nghệ broadcast AR có thể tương tác với các AR model (Safari) hoặc các nhân vật Marvel, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng…

Người dânTP.HCM được trải nghiệm sân khấu hologram, 3D Mapping - ảnh 2AR Show ngay sảnh Gigamall.

AR Show

Công nghệ AR Show, một công nghệ được thiết kế từ công nghệ 3D và AR (Augmented Reality - thực tế tăng cường) lần đầu tiên trình chiếu tại Việt Nam. Với nhiều chủ đề thú vị như khủng long - Jurassic AR, Giáng sinh, tết Việt…

Công nghệ AR Show cho phép người xem tương tác với những nhân vật ảo 3D, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mang đậm tinh hoa nghệ thuật, được định hướng tính giáo dục và văn hóa các quốc gia đã mang đến những dấu ấn đặc biệt cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Người dânTP.HCM được trải nghiệm sân khấu hologram, 3D Mapping - ảnh 3Suối hoa với công nghệ 3D Mapping.

Công nghệ 3D Mapping

Mô hình tương tác với trải nghiệm mới về công nghệ 3D Mapping với hiệu ứng ánh sáng “Suối hoa”; hay “Căn phòng thử thách laser” với công nghệ laser được lập trình thông minh được kiểm nghiệm bởi tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối cho người chơi và hoàn toàn có thể chơi với mắt bình thường mà không cần phải đeo kính.

Chương trình độc đáo này có nhiều nội dung mới được ứng dụng các công nghệ AR, VR, 12D Plus Cinema, Dome Theater 720 mang sắc xuân để chào đón mọi người, mọi nhà cùng trải nghiệm trong dịp tết Canh Tý 2020.

Người dânTP.HCM được trải nghiệm sân khấu hologram, 3D Mapping - ảnh 4Thực tế ảo với không gian rộng panorama.

Tất cả siêu phẩm giải trí trên nằm ở tầng sáu - Trung tâm thương mại Gigamall gồm hơn 20 trò chơi tương tác đặt trong diện tích rộng 1.500 m2, chứa hơn 300 người. JP World có thể xem là khu tích hợp giải trí - công nghệ - nghệ thuật - giáo dục thông qua công nghệ 4.0.

TRANG DƯƠNG. Ảnh: JP World