Những bộ phim khuấy đảo phòng vé dịp Tết dương lịch
(PLO)- Khán giả sẽ có những lựa chọn đa dạng và sở thích khác nhau khi quyết định ra rạp xem phim dịp nghỉ Tết dương lịch 2019 sắp tới.

Hồn papa, da con gái

Sau khi hoán đổi cơ thể cho nhau, một người cha mãi không chịu lớn và cô con gái tính tình như “bà cụ non” phải học cách sống đúng với tuổi của mình để trở về cơ thể cũ.

Khởi chiếu: Ngày 28-12-2018 tại Việt Nam.

Những bộ phim khuấy đảo phòng vé dịp Tết dương lịch - ảnh 1
Poster Hồn papa, da con gái

Mary Poppins trở lại (Mary Poppins Returns)

Trong bối cảnh ở thời hậu đại suy thoái của London - nước Anh, Marry Poppins, cô bảo mẫu với khả năng phép thuật bí ẩn, quay trở về để giúp đỡ thế hệ sau của gia đình Banks tìm thấy niềm vui và điều kỳ diệu trong cuộc sống mà họ đang dần đánh mất.

Khởi chiếu: Ngày 28-12-2018 tại Việt Nam. 

Những bộ phim khuấy đảo phòng vé dịp Tết dương lịch - ảnh 2
Poster Mary Poppins trở lại.

Bỗng dưng làm sếp (Second Act)

Bị kẹt trong một công việc mức lương thấp với CV trống rỗng, một người phụ nữ có cơ hội đạt được tham vọng nghề nghiệp của mình khi một công ty tài chính tin rằng cô ấy là nhà kinh doanh đa tài và thuê cô xử lý một thỏa thuận kinh doanh lớn. Đến cuối cùng, cô sẽ bị phát hiện và mất việc hay càng thành công hơn?

Khởi chiếu: Ngày 28-12-2018 tại Việt Nam.

Những bộ phim khuấy đảo phòng vé dịp Tết dương lịch - ảnh 3
Poster Bỗng dưng làm sếp (Second Act).

Bức ảnh quỷ ám (Viral)

Nhân vật chính tham gia một trò thực tế và giành chiến thắng tại một căn nhà bỏ hoang. Cũng như bao người trẻ khác, cô gái quyết định chụp lại một tấm ảnh để giữ làm kỷ niệm mà không hề hay biết đến sự xuất hiện của một hồn ma đầy giận dữ. Sợ hãi trước sự đeo bám hung ác của quỷ dữ, cô đã đem bức ảnh đi khắp nơi mà không hề biết rằng mình đang gieo rắc một lời nguyền kinh hoàng.

Khởi chiếu: Ngày 28-12-2018 tại Việt Nam.

Những bộ phim khuấy đảo phòng vé dịp Tết dương lịch - ảnh 4
Poster Bức ảnh quỷ ám (Viral).

Đầu gấu Bắc Cực 2: Chìa khóa thần kỳ (Norm of the North: Keys to the Kingdom)

Hành trình phiêu lưu của chú gấu Norm cùng ba người bạn của mình ở New York sau khi quê hương Bắc Cực của chú có dấu hiệu bị tan chảy. Để tồn tại ở New York, Norm chấp nhận làm "một con thú mua vui" để kiếm tiền cho một tập đoàn lớn và đây cũng là cách để Norm có thể tiếp cận được tập đoàn này, vì có nhiều thông tin cho thấy tập đoàn này chính là thủ phạm khiến cho ngôi nhà Bắc Cực bị tan chảy.

Khởi chiếu: Ngày 28-12-2018 tại Việt Nam. 

Những bộ phim khuấy đảo phòng vé dịp Tết dương lịch - ảnh 5
Poster Đầu gấu Bắc Cực 2.

Nữ hoàng tuyết: Xứ sở trong gương (Snow Queen: Mirrorlands)

Chuyện bắt đầu từ lúc Harald quyền năng ra lệnh cấm cho bất kỳ ai sử dụng phép thuật trong vương quốc của ông kể từ sau một sự cố gây ra bởi nữ hoàng băng giá gần như đe dọa đến mạng sống của hoàng tộc. Tất cả những người sở hữu phép thuật đều bị nhốt ở xứ Mirrorland.

Khởi chiếu: Ngày 28-12-2018 tại Việt Nam. 

Những bộ phim khuấy đảo phòng vé dịp Tết dương lịch - ảnh 6
Poster Nữ hoàng tuyết.

Găng tơ tái xuất (Unstoppable)

Găng tơ chính hiệu Dong-chul đã rửa tay gác kiếm và sống một cuộc đời yên bình bên người vợ hiền Ji-soo. Mọi chuyện đột nhiên đảo lộn khi một ngày, Dong-chul nhận được điện thoại từ một kẻ nặc danh tự nhận mình là người đã bắt cóc Ji-soo. Dong-chul bắt buộc phải ra tay tìm kiếm manh mối để cứu được vợ mình bằng bất cứ giá nào.

Khởi chiếu: Ngày 28-12-2018 tại Việt Nam.

Những bộ phim khuấy đảo phòng vé dịp Tết dương lịch - ảnh 7
Poster Găng tơ tái xuất.

Xem thêm bài viết đề xuất:


Trấn Thành cưa sừng làm nghé trong 'Cua lại vợ bầu'
Trấn Thành cưa sừng làm nghé trong 'Cua lại vợ bầu'
(PLO)- Bộ phim vừa xác nhận danh tính nữ chính sẽ sánh đôi với Trấn Thành là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cua lại vợ bầu được xem là ẩn số thú vị cho mùa phim Tết với sự kết đôi đầu tiên trên màn ảnh của Trấn Thành và Lan Ngọc.

THIÊN PHÚC

Nguồn: TỔNG HỢP